Bệnh lậu biểu hiện như thế nào luôn là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Bởi bệnh lậu là một bệnh lây truyền qua đường tình dục. Bạn có thể bị từ quan hệ tình dục với người bị nhiễm nó. Lậu thường gây đau và các triệu chứng khác trong đường sinh dục của bạn. Nhưng nó cũng có thể gây ra các vấn đề ở trực tràng, cổ họng, mắt hoặc khớp của bạn. Cả đàn ông và phụ nữ đều có thể có được nó, mặc dù đàn ông nhận được nó thường xuyên hơn phụ nữ.
Nguyên nhân gây bệnh lậu

Bệnh lậu xuất phát từ một loại vi khuẩn gọi là neisseria gonorrhoeae . Mặc dù nó lây lan qua tình dục , một người đàn ông không phải xuất tinh để truyền nó cho bạn tình của mình.
Bạn có thể mắc bệnh lậu từ bất kỳ loại quan hệ tình dục nào, bao gồm:
• Giao hợp âm đạo
• Giao hợp qua đường hậu môn
• Giao hợp bằng miệng (cả cho và nhận)
Cũng như các vi trùng khác, bạn có thể nhiễm vi khuẩn gây bệnh lậu chỉ bằng cách chạm vào một khu vực bị nhiễm bệnh trên người khác.
Nếu bạn tiếp xúc với dương vật, âm đạo, miệng hoặc hậu môn của người mang vi khuẩn này, bạn có thể bị bệnh lậu.

Những vi trùng này không thể sống quá một vài giây bên ngoài cơ thể, vì vậy bạn không thể mắc std này bằng cách chạm vào các vật thể như ghế vệ sinh hoặc quần áo.
Nhưng những phụ nữ có bệnh lậu có thể truyền bệnh sang con trong một sinh ngã âm đạo . Em bé sinh ra bằng phần c không thể lấy nó từ mẹ.

Phòng chống bệnh lậu
Cách chắc chắn duy nhất để tránh mắc bệnh lậu là không quan hệ tình dục. Bạn cũng có nguy cơ thấp hơn nếu bạn có mối quan hệ tình dục lâu dài chỉ với một người và bạn là đối tác duy nhất của họ. Bạn có thể giảm nguy cơ mắc bệnh lậu bằng cách thực hành tình dục an toàn và bằng cách kiểm tra thường xuyên.

Nguy cơ mắc bệnh lậu của bạn cao hơn nếu bạn:
• còn trẻ
• quan hệ tình dục với đối tác mới
• quan hệ tình dục với người đang quan hệ tình dục với người khác
• có nhiều bạn tình
• đã từng mắc bệnh lậu
• đã có std khác
Có một số bước cụ thể bạn có thể thực hiện để bảo vệ bản thân khỏi bệnh lậu:
Sử dụng bao cao su . Chúng hoạt động như một rào cản và ngăn vi khuẩn lây nhiễm cho bạn. Thuốc diệt tinh trùng sẽ không ngăn bạn mắc bệnh lậu.
Có đối tác tình dục của bạn được thử nghiệm. Hỏi họ xem họ đã được kiểm tra bệnh lậu chưa. Nếu họ không có, có một cuộc trò chuyện về việc thử nghiệm.

Đừng quan hệ tình dục với người có triệu chứng bệnh lậu. Có phải đối tác của bạn phàn nàn về cảm giác nóng rát khi đi tiểu hoặc lở loét ở vùng sinh dục của họ? Nghỉ ngơi từ hoạt động tình dục cho đến khi họ kiểm tra các triệu chứng của họ (và bạn cũng nên được kiểm tra).

Gett chiếu thường xuyên. Các bác sĩ khuyên bạn nên đi xét nghiệm bệnh lậu mỗi năm một lần nếu bạn:
• Một người đàn ông có quan hệ tình dục với đàn ông
• Một phụ nữ hoạt động tình dục dưới 25 tuổi
• Một người phụ nữ có nhiều bạn tình
Nếu bạn đang mang thai và mắc bệnh lậu, hãy nói chuyện với bác sĩ để bạn có thể điều trị đúng. Std này có thể gây ra các vấn đề sức khỏe cho trẻ sơ sinh, vì vậy điều quan trọng là phải điều trị bệnh càng sớm càng tốt để giúp giảm nguy cơ biến chứng của em bé.

Với phương pháp điều trị đúng, bệnh lậu có thể chữa được. Nhưng một điều trị thành công sẽ không bảo vệ bạn suốt đời. Bạn sẽ cần tiếp tục thực hành tình dục an toàn để tránh bị lại lần nữa.điểu trị bệnh lậu ở đâu

Hiện nay bệnh lâu có rất nhiều cách chữa khác nhau. Nhưng điểm hình vẫn là các phương pháp hiện đại phổ biến.

Hiện nay phòng khám kinh đô bắc giang là một trong những địa chỉ điều trị bệnh lậu uy tín. Phòng khám áp dụng phương pháp điều trị hiện đại và an toàn. Chính vì thế mà bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi đên đây điều trị bệnh.

Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị bệnh lậu. Chính vì thế bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị tại đây.

Nếu bệnh nhân có nhu cầu điều trị có thể đến phòng khám kinh đô địa chỉ 79 nguyễn thị minh khai thành phố bắc giang để khám và điều trị bệnh.

Bạn cũng có thể liên hệ hotline: 18006953 để đặt lịch và được tư vấn miễn phí.

Nguồn: phòng khám đa khoa kinh đô