Hãy quá nhiệt tình với một chút trí tưởng tượng. Nghĩ đến việc nhắm mắt lại, một buổi sáng bạn thức dậy và thấy rằng tay và chân của bạn không giống hệt con người. Bàn tay và bàn chân giống như cây vỏ cây và ngón tay giống như cành cây! Trong các bộ phận khác nhau của cơ thể có đầy chồi và vỏ cây. Và đôi khi nó đến từ những phần như hơi thở! Sợ? Sợ quá! Có thể ăn, đi lại, nói chuyện như một con người và sủa khắp cơ thể! Giống như một người đàn ông trên cây! Bạn có nhận ra cơn ác mộng đó không? Hãy đến từ thế giới của trí tưởng tượng của bạn. Xem cuộc sống thật da, vi rút pyapiloma Nhân ( để H Uman papillomavirus HPV ) vì Khulna Abul bajanadara người sang người trong cách cây đến thay đổi!

Abul Bazdar đã tấn công da của Virus Papilloma ở người

Biết đâu là nguyên nhân gây ra virut Papilloma ở người. Các triệu chứng của bệnh ngoài da do vi rút Papilloma ở người là gì? Và biện pháp khắc phục cho vi-rút này hoặc vi-rút Papilloma ở người là gì? Liên quan đến virus Human Papilloma của da, chúng ta sẽ biết chi tiết về cuộc sống thực sự của Abul Bazdar và cây ở Bangladesh .

xem thêm: đốt sùi mào gà bao lâu thì lành

Cây người thực sự là gì?
Báo cáo X-Ray về Virus u nhú ở người
bệnh nhân hoặc cây nói tiếng Anh, bệnh người đàn ông của cây (Tree người bệnh) Dù bằng cách nào, tại sao không nói, trên thực tế nó không phải là một căn bệnh. Da của da bị ảnh hưởng bởi virut Papilloma ở người, khiến cây trở thành cây, vì nó được gọi là bệnh cây người hay cây là bệnh ở người. Ban đầu tên của bệnh là Epidermodysplasia verruciformis, hay nói ngắn gọn là EV .

Làm thế nào để bạn biết nếu bạn bị nhiễm vi rút Human Papilloma của da?
Không có bệnh được coi là gây tử vong. Sự khởi đầu rất nhỏ. Evey hoặc Epidermodisplasia thậm chí không phù hợp với bệnh Verusiformes. Nhiều người trong chúng ta không quan tâm nếu một nhọt nhỏ trên da. Mặc dù da bị nhiễm vi-rút HPV, sự xuất hiện đầu tiên của nó thường là do sưng da và phát ban nhỏ. Chúng ta hãy đối mặt với các triệu chứng nhiễm vi rút Papilloma ở người hoặc bệnh Epidermodisplexia verusiformum!

Các triệu chứng của Epidermodisplasia Verusiformes được thảo luận dưới đây-

1) Sẩn
Mụn rộp da sớm xảy ra. Kết quả là da trở nên không đều màu và không đồng đều. Nó pyapiula được gọi.

Dấu hiệu của Epidermodisplasia Verusiformes Papule và Plaque
2) Mảng da
Tình trạng này được gọi là mảng bám khi da lan rộng trên da, tức là virut HPV lây lan trên một vùng rộng của da.

3) Mụn cóc
Bunch của đinh hương ở dạng bó trên da có thể là hàng trăm viên than . Đôi khi nó có thể tạo thành một fossa hoặc có thể chứa các sợi.

Da của virus u nhú ở người trong tay Seamptum

4) Hội chứng người cây
Hình dạng con người của cây bị ảnh hưởng bởi virus Human Papilloma trở nên rất quan trọng đối với mọi người. Khi một phần của thành phần hô hấp đi vào cơ thể, nó được gọi là Hội chứng người cây hay Bệnh cây.

Virus gây u nhú ở người trên da cây

Thông thường, các triệu chứng của bệnh này được tiết lộ ở tuổi thiếu niên. Nhưng nó có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Ví dụ, trong trường hợp của người đàn ông cây Abul Bazandar, các triệu chứng của bệnh này được tiết lộ vào năm 10 tuổi và bệnh xảy ra trong trường hợp của cây Shahbah khi anh ta chỉ mới một tuổi. Trong trường hợp của Shahana, nó lần đầu tiên được xuất bản dưới dạng hỗn loạn. Sau đó, nó dần dần phơi bày hình thức hơi thở từ móng tay đến hơi thở.

Epidermodisplasia Virusiformism là phương thuốc và khả năng kháng bệnh?
Epidermodisplasia là phương thuốc cho hoạt động của bệnh Verusiformism. Nhưng không thể nói rằng hoạt động sẽ hoàn toàn khắc phục cho tất cả mọi người. Đối với nhiều người, bệnh này có thể được làm lại. Thật là bi thảm. Bởi vì, hoạt động này rất đau đớn và tốn kém! Tuy nhiên, nếu biện pháp khắc phục không được thực hiện cho tất cả mọi người, việc mở rộng nó có thể được ngăn chặn bằng một số cách. Các cách để ngăn chặn chúng được đưa ra dưới đây:

1) Chất lỏng có thể ngăn chặn sự lan truyền của nitơ và axit salicylic.

2) Epidermodisplasia có thể là ung thư từ da bị nhiễm virus sau khi mặt trời đến với ánh nắng mặt trời. Vì vậy phải sử dụng kem chống nắng hoặc kem dưỡng da.

Có rất ít người trên toàn thế giới mắc bệnh cây. Ước tính 600 người đã được chẩn đoán mắc bệnh này từ các cuộc điều tra khác nhau. Tuy nhiên, chỉ có hai trong số các bệnh hiếm gặp này ở Bangladesh đã bị nhiễm bệnh verusiformum ở người hoặc biểu bì. Mặc dù Abul Bazdar đã được phẫu thuật ở Khulna, anh ta đã trở lại cơ thể của mình một lần nữa. Và cây 10 tuổi sẽ được điều trị với bé Shahana. Kỳ vọng rằng một căn bệnh hiếm gặp như vậy sẽ không dẫn đến mất mạng.
Nguồn: shajgoj.com/human-papillomavirus-tree-man-disease/
Xem thêm tại: phòng khám bệnh xã hội Kinh Đô