Hiện nay, thị trường ô tô vô cùng cạnh tranh. Để thu hút quý khách hàng thì các trang trí nội thất showroom bên cạnh về giá trị thì cần có không gian đẹp, tạo ấn tượng với quý khách hàng. Với nhiều năm trang trí showroom ô tô, thietkenoithatardeco gợi ý cho bạn những lưu ý khi trang trí nội thất showroom oto nhé!

trang trí nội thất showroom oto đẹp

Hiện nay, đa số các cửa hàng độc quyền của các hãng lớn trên thế giới đều được thiết kế nội thất theo concept showroom của hãng. tuy nhiên, với những nhà bán lẻ, sáng tạo sẽ giúp các cửa hàng sự tiện lợi nhất khi shop có thể bán nhiều mẫu xe của các hãng khác nhau.
trước tiên, các cửa hàng cần có diện tích lớn, mặt tiền thoáng để phô trương hàng hóa với quý khách hàng. Vị trí của showroom nên đặt tại khu vực đông dân cư, thuận lợi về giao thông. Điều này ảnh hưởng đến tâm lí của khách hàng khi lựa chọn showroom.

Mặt tiền của cửa hàng được thiết kế kính cường lực với khả năng chống va đập mạnh đảm bảo độ an toàn cho cửa hàng. Đồng thời mặt kính sáng bóng sẽ giúp cho việc bày biện và chiêm ngưỡng của quý khách hàng.

Khu vực trưng bày xe được bố trí tại những không gian đẹp nhất, sáng sủa, một không gian riêng được thiết kế để quý khách hàng trải nghiệm xe trực tiếp tại shop.

Phong cách trang trí showroom xe hơi hầu hết được hướng đến vẻ đẹp hiện đại và sang trọng. Không thể thiết kế sơ sài ở bất cứ không gian nào trong cửa hàng. giá trị của một chiếc ô tô rất cao chính vì vậy quý khách hàng là những người thuộc giới trung lưu, thượng lưu, vì vậy việc thiết kế nội thất sang đẹp thể hiện sự tôn trọng đối với quý khách hàng. Các đường nét thiết kế của shop phóng khoáng, sáng tạo, nổi bật thể hiện nét cá tính riêng cho từng nhãn hiệu. khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong làm việc và thái độ luôn đón chào những vị thượng đế.

Khu vực hành chính là nơi thực hiện các giao dịch mua bán, nội thất thể hiện sự sang trọng và tạo cảm giác thoải mái nhất.

Nội thất Ardeco đã có nhiều năm kinh nghiệm trong trang trí showroom oto độc đáo, chúng tôi cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn những không gian phá cách, độc đáo và thân thiện nhất. Bất cứ khách hàng nào bước vào đều cảm thấy được "chiều chuộng", được tôn sùng và luôn là những thượng đế.

Nguồn http://thietkenoithatardeco.vn/thiet-ke-showroom-o-to-dep-doc-dao-va-loi-cuon/