Bạn đang phân vân không biết chọn cánh cửa nào cho phòng ngủ ngôi nhà mình? Vậy thì bài viết sau đây sẽ khiến bạn bất ngờ với những cánh cửa sắt tạo cho cửa phòng ngủ [http://thegioicuathep.vn/tin-tuc/co-...ep-van-go.html] thêm độc đáo và hấp dẫn đó.

Các vật liệu làm cửa phòng ngủ thông thường


Mỗi loại vật liệu làm cửa phòng ngủ có đặc điểm, tính chất, ưu điểm khác nhau như gỗ tự nhiên mang lại cảm giác gần gũi, ấm áp và sang trọng, gỗ công nghiệp mang vẻ đẹp hiện đại, cửa nhôm cửa nhựa có giá thành rẻ giúp người dùng tiết kiệm chi phí


Tuy nhiên, đi cùng với đó là những nhược điểm như giá thành cao ở gỗ tự nhiên bởi vật liệu này ngày càng khan hiếm, gỗ công nghiệp có độ bền không cao, các loại cửa nhôm nhựa không đạt được các tiêu chí về thẩm mỹcho ngôi nhà. Vậy xu hướng lựa chọn cửa phòng ngủ nào đang thịnh hành nhất hiện nay?


Cửa thép vân gỗ phù hợp cho cửa phòng ngủ của mọi nhà


Mặc dù được ra đời sau nhưng cửa thép vân gỗ đang từng bước chiếm lĩnh thị trường, dần thay thế những nguyên vật liệu truyền thống để mang lại những bộ cửa phòng ngủ, cửa thông phòng, cửa ra vào hay bất cứ vị trí cửa nào trong nhà.


- Cửa thép vân gỗ được làm từ chất liệu thép cao cấp, đảm bảo độ an toàn, bền vững lâu dài tương đương với các loại gỗ tự nhiên, bảo vệ căn phòng ngủ của bạn luôn yên tĩnh và riêng tư.


- Về mặt thẩm mỹ, cửa thép được in hấp rất nhiều màu vân gỗ khác nhau đẹp sắc sảo không tì vết cho khách hàng thoải mái lựa chọn theo sở thích, gu thẩm mỹ cũng như kết hợp hài hòa với phong cách thiết kế, nội thấtchung của căn nhà, đem lại cảm giác ấm áp và thoải mái cho phòng ngủ.


- Tiện ích: cũng giống như các loại chất liệu cửa khác, cửa thép vân gỗ làm cửa phòng ngủ giúp đóng mở rất dễ dàng, nhẹ nhàng và tiện lợi. Đặc biệt, cửa không bị phát ra những tiếng kêu khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Ngoài khả năng cách nhiệt, cửa thép vân gỗ cách âm rất tốt chắc chắn sẽ đáp ứng được mong đợi của khách hàng về một không gian thật sự riêng tư.


- Các tính năng phụ: việc thi công lắp đặt cửa thép vân gỗ diễn ra rất nhanh chóng, khâu vệ sinh cửa cũng rất dễ dàng để đảm bảo cửa luôn sạch đẹp, bền vững mà không lo gỉ sét, hư hại…


Cửa thép vân gỗ xứng đáng được mệnh danh là sinh ra để làm cửa phòng ngủ cho mọi gia đình, bởi thật khó có thể tìm được bất cứ nhược điểm cố hữu nào ở sản phẩm này.


Nguồn: https://medium.com/@thegioicuathep/c%E1%BB%ADa-th%C3%A9p-v%C3%A2n-g%E1%BB%97-sinh-ra-%C4%91%E1%BB%83-l%C3%A0m-c%E1%BB%ADa-ph%C3%B2ng-ng%E1%BB%A7-4460660026bf