Hỏi: Em xem trên kênh Youtube cắt mắt 2 mí thì thấy có video của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Em thấy bác sĩ làm nhanh và khéo lắm. Nhìn hình ảnh sau phẫu thuật đẹp khiến em rất yên tâm. Không biết nếu em muốn được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cắt mắt 2 mí cho. Thì em phải làm sao ạ? Có cần đăng ký lịch khám, phẫu thuật trước không ạ. Trung tâm tư vấn giúp em với. Em xin cảm ơn ạ. (Hải Nghi, Cà Mau)

Đáp: Chào Nghi, Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Cũng như đã quan tâm đến clip Youtube cắt mắt 2 mí do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Địa chỉ cắt mắt 2 mí uy tín

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong 3 cơ sở thẩm mỹ mắt uy tín nhất TP.HCM. Mỗi năm, trung tâm thực hiện hơn 1.000 ca cắt mắt 2 mí. Tất cả đều thành công 100% và mang lại hiệu quả thẩm mỹ vô cùng mỹ mãn cho các khách hàng. Chúng tôi cũng có kênh Youtube cắt mắt 2 mí riêng. Với hàng trăm video clip liên quan đến dịch vụ.

>>> Xem thêm: Phương pháp phẫu thuật mắt to hiệu quả nhất.Khi lựa chọn cắt mắt 2 mí ở Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Bạn sẽ được đích thân Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, tư vấn và cắt mí mắt. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đến nay đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Và từng có thời gian dài tu nghiệp ở các nước phát triển về phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM). Như Úc, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, v.v. Chính vì thế, không có kỹ thuật nào mà Bác sĩ không am hiểu cả. Như Nghi cũng đã thấy qua video Youtube cắt mắt 2 mí do Bác sĩ tư vấn.

Tuy nhiên, vì lịch làm việc của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng khá bận rộn. Do đó, vì Nghi sống ở khá xa TP HCM. Nên để chắc chắn, bạn hãy liên hệ đường dây nóng của trung tâm thẩm mỹ viện trước. Để đặt lịch hẹn sớm nhất nhé!Kênh Youtube cắt mắt 2 mí của TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Như chúng tôi đã nói. Bên cạnh các kênh thông tin, tương tác với khách hàng như Facebook, website, v.v. Thì trung tâm còn có kênh Youtube cắt mắt 2 mí riêng. Với rất nhiều video clip thực tế. Tường thuật lại các ca cắt mắt 2 mí do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Hoặc video Bác sĩ tư vấn trực tiếp cho khách hàng. Kênh Youtube cắt mắt 2 mí đã giúp trung tâm “ghi” được nhiều “điểm cộng” trong lòng khách hàng. Bên cạnh các ưu điểm khác như:
  • Luôn đảm bảo đầy đủ giấy phép hoạt động
  • Mặt bằng khang trang, rộng rãi, sạch sẽ
  • Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi
  • Chi phí cắt mắt 2 mí phải chăng, nhiều ưu đãi hấp dẫn
Đừng bỏ lỡ… Xem chi tiết Video tại đây nhé >>> Youtube cắt mắt 2 mí


Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo.

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật.

============================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 028.3932 2222 - 028.3932 7777