Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi. Mẹ cắt mí mắt sau 2 tháng rồi mà vẫn còn hơi đau. Quay lại chỗ đó hỏi thì nó bảo từ từ hết. Mà em lo quá. Không biết mắt mẹ em có bị gì không. Trước em từng nâng mũi ở trung tâm mình. Được bác sĩ tư vấn nên em yên tâm lắm. Lần này bác sĩ cũng giúp giùm em với ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều lắm. (Nhã Trúc, Bình Dương)

Đáp: Chào Trúc, Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với thắc mắc của bạn về vấn đề. Đã cắt mí mắt sau 2 tháng nhưng mẹ Trúc vẫn thấy đau. Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cắt mí mắt sau 2 tháng vẫn đau có bất thường không?

Trong các dịch vụ thẩm mỹ mắt. Cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu đơn giản. Theo đó, các bác sĩ sẽ tạo một đường rạch nhỏ ở mí mắt. Đường rạch có vị trí trùng với nếp mí mới. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ các túi mỡ mí mắt thừa và da chùng. Rồi khâu đóng vết mổ cẩn thận bằng chỉ thẩm mỹ. Nhờ đó, chị em sẽ không chỉ sở hữu đôi mắt 2 mí đều đẹp. Mà còn loại bỏ luôn cả những dấu vết thời gian. Và giữ cho “cửa sổ tâm hồn” trẻ mãi với thời gian.

>>> Chuyên gia tư vấn: Cắt mắt 2 mí có hại không?Thông thường, sau 5 – 7 ngày, mắt của khách hàng đã hết sưng. Khoảng hơn 1 tuần là mắt không còn đau nhức. Và chỉ 1 – 3 tháng sau là lành hẳn. Chính vì thế, trường hợp cắt mí mắt sau 2 tháng vẫn còn đau như mẹ của Trúc. Là hết sức bất thường. Do đó, để nhanh chóng xác định nguyên nhân. Cũng như có hướng khắc phục kịp thời. Trúc hãy đưa mẹ đến các cơ quan y tế uy tín. Hoặc đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được hỗ trợ nhé!

TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Địa điểm thẩm mỹ mắt uy tín

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong 3 cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất TP HCM hiện nay. Mỗi năm, chúng tôi thực hiện hơn 1.000 ca thẩm mỹ mắt. Tất cả đều thành công 100%. Và mang lại kết quả mỹ mãn nhất cho các khách hàng. Trong đó, chưa từng có trường hợp nào cắt mí mắt sau 2 tháng vẫn còn đau.Đạt được kết quả như thế là bởi mọi ca cắt mắt mí mắt ở trung tâm. Đều do chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chịu trách nhiệm. Từ khâu thăm khám, tư vấn đến thực hiện tiểu phẫu. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Và từng có thời gian dài tu nghiệp ở Hàn Quốc. Chính vì thế, không có kỹ thuật nào mà Bác sĩ không am hiểu cả. Với bề dày kinh nghiệm và vốn kiến thức chuyên môn sâu rộng của mình. Bác sĩ nhất định sẽ mang lại kết quả hoàn mỹ nhất cho bạn. Và đảm bảo tuyệt đối không để xảy ra trường hợp cắt mí mắt sau 2 tháng còn đau.

Chi phí cắt mí mắt ở trung tâm cũng rất phải chăng. Đảm bảo “mềm” nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi cũng thường tổ chức các chương trình giảm giá lớn. Với mức ưu đãi lên đến 50% giá trị dịch vụ.

Đừng bỏ lỡ…Tham khảo một số hình ảnh khách hàng thực tế tại đây nhé >>> Cắt mí mắt sau 2 tháng


Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo.

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật.

============================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 028.3932 2222 - 028.3932 7777