Thực đơn giảm cân bằng trái cây hay còn được biết đến với tên thường gọi là menu xuống cân General Motor Diet. Đây vốn dĩ là 1 cách xuống cân kiểu Mỹ rất được nhiều người ưu thích và nó mang tới thành công không ngờ cho những ai đang gặp thực trạng dư cân béo bụng.

Đặc điểm của biện pháp xuống cân này đó là chúng ta chỉ ăn hoa quả với rau sạch mỗi ngày. Những chuyên viên dinh dưỡng đều đã nhấn mạnh hiệu quả của phương pháp giảm cân này.

Vì vậy mà cách xuống cân này được rất nhiều người áp dụng trong mỗi loại thực đơn như thực đơn giảm cân trong 1 tuần cho nữ, menu xuống cân trong một tháng cho nữ…Trong nội dung bài viết này, các bạn sẽ cùng lên 1 thực đơn giảm cân bằng trái cây an toàn & hiệu quả!

ngày 1 – Ngày của trái cây: Ăn duy nhất trái cây, không ăn thêm bất kể thực phẩm nào cả, hãy ưu tiên chọn nhữn đồ ăn có công dụng giảm cân hiệu quả như bưởi, táo, dâu tây, nho, quýt, cam, ổi, xoài,...
Lưu ý: Không ăn chuối trong thuc don giam can nhanh trong 1 tuan! Ngày thứ nhất bạn hãy uống từ 8 tới 10 cốc nước sẽ giúp cơ thể bài tiết độc tố hiệu quả.

Ngày 2 – Ngày của rau: Ngày thứ 2 chúng ta chỉ ăn rau một ngày dài, nên chọn lựa các loại thực phẩm như bông cải xanh, bí đao, dưa leo, cà rốt, đậu que… Hãy vận dụng biện pháp nấu là luộc hoặc hấp, không nên ăn món rau xào nhiều dầu mỡ sẽ không còn hữu ích cho hiệu quả xuống cân.

Ngày 3 – Sự phối hợp giữa trái cây và rau: Ngày thứ 3 bạn cũng ăn rau & phối hợp với trái cây.

Chú ý: Ngày thứ 3 bạn không nên ăn chuối và khoai tây.
Ngày thứ 4: Ngày này các bạn chỉ ăn chuối với sữa chua, không ăn thêm bất cứ đồ ăn thức uống nào khác. Dinh dưỡng trong chuối và sữa sẽ giúp cho các bạn cung cấp cho cơ thể natri và kali đã thiếu vắng từ các ngày trước.

Ngày thứ 5: Bạn có thể ăn 1 bát cơm nhỏ cùng rau sạch, uống thật nước ấm để giúp đỡ cơ thể đốt cháy mỡ thừa hiệu quả.

Ngày thứ 6: Bạn có thể ăn 2 bát cơm cùng rau xanh tùy ý, ăn thêm hoa quả cho đỡ khô khan, uống thật nhiều nước ấm.
Ngày thứ 7: Hãy ăn 2 bát cơm, tự lựa chọn loại rau bạn yêu thích để ăn & uống cốc sinh tố trái cây sẽ giúp cơ thể có thêm năng lượng.

Hy vọng với các thông tin mà bài viết này mang đến đã giúp các bạn biết cách xây dựng thực đơn xuống cân với hoa quả an toàn và hiệu quả!

Ngoài ra, bạn đọc có thể xem thêm bài viết thực đơn giảm cân bằng chuối Mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó nhé. Chúc mọi người giảm cân thành công và luôn duy trì được vóc dáng mảnh mai như ý!

theo Thiện Nghĩa(TH)