Trong bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn biết về một số phụ kiện dành cho máy ảnh FujifilmX-A5. Hãy cùng mình khám phá nhé.

>>> Xem thêm: Đèn chụp studio hay Hộp chống ẩm

ĐÈN FLASH FUJIFILM EF-X20

Thiết bị siêu nhỏ gọn đèn flash EF-X20 của Fujifilm giúp bạn bổ sung thêm chút ánh sáng vào khung cảnh của bạn. Cho phép đèn flash bồi thường từ-1EV đến +1 EV gia số của 1/3 dừng lại trong chế độ tự động TTL. Đồng thời có mức sản lượng của 1/1, 1/2, 1/4, 1/8, 1/16, 1/32 và 1/64 ở chế độ bằng tay. Nhiệt độ màu khoảng 5600K

>>> Nội dung khác: Thẻ nhớ Transcend

PIN NP-W126 FUJIFILM

Như chúng ta đã biết Fufji X_A5 là một máy ảnh nhỏ và nhẹ để mang ở mọi nơi, với pin có thể kéo dài tới 450 lần chụp giữa các lần sạc. Để sử dụng năng lượng tối đa của máy ảnh Fujifilm X-A5 của bạn đặc biệt khi bạn có kế hoạch chụp ngoài trời hoạc quay video thì chắc hẳn bạn sẽ cần thêm một pin đi kèm. Gói pin Li-Ion của Fujifilm NP-W126S được thiết kế để quản lý năng lượng tốt hơn và đảm bảo hiệu suất của máy ảnh nhanh và không bị gián đoạn.

ỐNG KÍNH FUJIFILM

Bạn có thể mua X-A5 với ống kính kit XC 15-45mm f / 3.5-5.6 là đáp ứng cơ bản những nhu cầu chụp về phong cảnh và chân dung. Nhưng nếu cần một sự chuyên nghiệp hơn bạn nên đầu tư vào một ống kính XF chuyên biệt. Chẳng hạn như một ống kính góc rộng như Fujifilm XF 35mm f/2 R WR hoặc một ống kính tele khác như Fujifnon 90mm F2 R LM WR.

DÂY BẤM MỀM REMOTE FUJIFILM RR-90

Khi bạn sử dụng máy ảnh X-A5 để chụp cảnh quan và phơi sáng, bạn sẽ cần một dây bấm mềm tránh tình trạng rung máy. Để chụp hình , bạn luôn có thể sử dụng điện thoại của mình để kích hoạt máy ảnh của mình, hoặc bây giờ X-A5 có một số công nghệ hẹn giờ đếm ngược tốt đẹp cho phép máy ảnh kích hoạt khi nhìn thấy nụ cười hoặc khi mọi người bước vào khung.

CHÂN MÁY MANFROTTO ANDVANCE BALL HEAD

Bạn thực sự cần một chân máy khi phơi sáng lâu hoặc khi sử dụng ống kính lấy nét bằng tay rất dài. Chân máy thương hiệu Manfrotto của Ý luôn là những lựa chọn chất lượng dành cho những người chơi thực sự nghiêm túc với bộ môn nhiếp ảnh. Manfrotto Compact với đầu ballhead có thiết kế thật tuyệt vời, không thay đổi so với những chân ba chân khác, nhưng thay vào đó, chỉ cảm thấy thật tuyệt trong tay. Nó đi kèm với tất cả các tiêu chuẩn miếng: mở rộng chân, ổ khóa, một cột trung tâm tăng lên và hạ thấp, vv. Chân máy Manfrotto Compact Advanced With Ball Head Được thiết kế để làm việc hoàn hảo với các dòng máy DSLR với ống kính có tiêu cự lên tới 200, cũng tương thích với các bị có trọng lượng lên tới 3kg.