Từ ngày mở bán chính thức, Condotel Hòn Thơm vẫn là kênh đầu tư thu hút sự quan tâm đông đảo của nhiều khách hàng trên toàn cầu. Tuy nhiên, với tình trạng pháp lý Condotel gây nhiều tranh cãi như hiện nay thì việc lựa chọn cho mình một căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp để đầu tư an toàn, sinh lời cao hiện đang gây khó khăn cho nhiều khách hàng. Vậy, ngoài yếu tố pháp lý, nhà đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng những vấn đề gì?


CHÚ Ý VỊ TRÍ CỦA DỰ ÁN CONDOTEL HÒN THƠM
Tiêu chí đầu tiên cho nhà đầu tư khi lựa chọn mua Condotel Hòn Thơm là vị trí của bất động sản. Yếu tố này đảm bảo trong mọi trường hợp khách hàng không được nhận đúng cam kết thì vẫn có lợi thế tự kinh doanh, cho thuê hay bán lại. Vị trí trung tâm của huyện đảo du lịch sầm uất, gần sát biển và có thể khai thác kinh doanh được ngay tại thời điểm đưa dự án vào sử dụng luôn là lựa chọn đầu tiên khi mua Condotel Hòn Thơm.

Mới đây, Chủ đầu tư Condotel Hòn Thơm mới đưa ra một sản phẩm được cho là quả bom tấn của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Bên cạnh việc có lợi thế vị trí dự án nằm ngay trung tâm đảo ngọc Phú Quốc thuận lợi cho việc di chuyển của khách hàng, dự án Condotel Hòn Thơm còn được đơn vị khai thác quản lý vận hành khách sạn 5 sao đứng thứ 4 trên thế giới là tập đoàn AccorHotels khai thác và quản lý. Đây là một trong những tập đoàn quản lý khách sạn chuyên nghiệp có tiếng trên thế giới.


DỰ ÁN ĐƯỢC QUẢN LÝ VÀ VẬN HÀNH NHƯ THẾ NÀO?
Tiêu chí thứ 2 khi lựa chọn đầu tư Condotel Hòn Thơm là đơn vị khai thác quản lý vận hành Condotel. Những dự án có được đơn vị khai thác quản lý uy tín và có lượng khách luân chuyển tốt sẽ đảm bảo cho kết quả kinh doanh của dự án với tỷ lệ lấp đầy cao. Những đơn vị khai thác quản lý khách sạn có uy tín hàng đầu trên thế giới luôn đảm bảo tỷ lệ khai thác lượng khách cao và thực hiện chi trả đầy đủ các khoản cam kết lợi nhuận cho khách hàng để giữ được thương hiệu của mình.

CÓ CƠ HỘI KINH DOANH CHO NHÀ ĐẦU TƯ KHÔNG?
Không những thế, Chủ đầu tư còn rất tự tin vào sản phẩm của mình và đưa ra chính sách bán hàng “độc, lạ” nhất trên thị trường hiện nay. Theo đó, chủ đầu tư cam kết lợi nhuận khách hàng nhận được khi tham gia chương trình cho thuê lại là 85% với thời gian lên đến 15 năm. Ngoài ra, chủ căn hộ Condotel Hòn Thơm còn sở hữu những quyền lợi đặc biệt như: 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trong vòng 1 năm tại chính căn hộ của mình, tận hưởng nhiều dịch vụ tiện ích tại các hệ thống nghỉ dưỡng của chủ đầu tư,…


Đây được cho là chính sách bán hàng tối ưu nhất cho nhà đầu tư Condotel Hòn Thơm trong bối cảnh khung pháp lý về loại hình bất động sản này chưa được rõ nét. Hơn nữa, với cam kết cho thuê lại của chủ đầu tư, dù cho khung pháp lý Condotel có như thế nào thì khách hàng cũng luôn nhận được khoản lợi nhuận như đã cam kết và nó còn đặc biệt an toàn khi những nhà đầu tư luôn có lợi nhuận.

Chắc chắn với một quá trình tìm hiểu tỉ mỉ và lựa chọn cẩn thận thì việc sở hữu một dự án có khả năng sinh lợi nhuận tốt trong tương lai là điều rất dễ dàng. Cái quan trọng các nhà đầu tư phải dành hết tâm huyết cho nó, phải tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Và với Condotel Hòn Thơm chắc chắn sẽ luôn luôn làm hài lòng các nhà đầu tư.

Nguồn: http://condotelhonthom.info/bat-mi-nhung-yeu-to-nha-dau-tu-nen-xem-xet-khi-lua-chon-condotel-hon-thom.html