Bạo địa cầu thần con nhỏ bao quát mỗi hành động gây suy giảm sự đi lên cảm xúc, hoặc cảm quan về sự tự tôn của Một đồng hồ định vị đứa con em. Thường thì bạo trái đất thần lúc nào cũng hiện diện lúc những đồng hồ nghe gọi con em dạng bạo hành/ lạm dụng khác được quyết đoán (như đánh đập thể chất, lạm dụng tình dục).

lựa chọn mua đồng hồ định vị con nhỏ giá thấp

kia hoàn toàn có thể là mỗi lời chỉ trích, đe dọa liên tục, từ chối yêu thương, chưa bao giờ khuyến khích hay dạy trẻ em sử dụng dong ho dinh vi tre em.

vô cùng khó để nhận ra việc con nhỏ bị bạo hành tinh thần, và chính vì thế, các dịch vụ chở che trẻ em chưa bao giờ đồng hồ điện thoại cho trẻ em không làm gì được can thiệp nếu không có chứng cứ về sự tổn thương tinh thần tại trẻ. Thường thì bạo thế giới thần thường xuyên hiện diện lúc những dạng bạo hành/ lạm dụng khác được quyết định (như bạo lực thể chất, lạm dụng tình dục).

Bạo hành tinh thần con nhỏ tổng quát những hành vi sau:

làm lơ: cha mẹ hoặc người săn sóc chưa có mặt để đáp ứng về thể chất hay tâm lý so với con em. Ví dụ: ko xem con em hoặc chưa bao giờ gọi con em bằng tên dong ho dinh vi cho tre em.

Chối bỏ: Đây là sự tự chủ từ chối đáp lại mỗi đang muốn của trẻ nhỏ (ví dụ: từ chối chạm vào con nhỏ, từ chối nhu cầu của con nhỏ, chế nhạo trẻ).

bác gái lập: Liên tục cản con nhỏ có những tương tác đời sống xã hội thông thường cùng với bằng hữu, các thành viên gia chủ và mỗi mọi người lớn khác; hoặc nhốt con, không cho trẻ em lui tới tự do.

Lợi dụng hoặc đồng hồ giám sát cho trẻ khiến cho hư trẻ: mọi người lớn chỉ dẫn, khích lệ hay bắt ép trẻ nhỏ làm mỗi hành vi ko ưng ý hoặc trái pháp điều luật, như là hướng dẫn đồng hồ thông minh trẻ em trẻ ăn trộm hay bắt con nhỏ bán dâm…

Tấn công bằng lời nói: bao gồm việc coi nhẹ, làm nhục, chế nhạo hay áp dụng lời nói đe dọa trẻ em.

Đe dọa: Tức là đe dọa hay bắt nạt trẻ em, khiến cho trẻ em sợ sệt đồng hồ định vị con em. Bao gồm việc đưa trẻ hay người thân của con em hoặc thứ con em yêu quý (vật nuôi hay búp bê) vào tình huống nguy nan, hoặc làm ra mỗi mong muốn mất thực tế, cứng kể với con em, kèm theo lời đe dọa sẽ sát hại chúng nếu con nhỏ không đạt được đồng hồ gọi điện trẻ nhỏ điều mà mọi người ấy đang mong rằng.

Bỏ bê: Về dạy bảo (như ko cho con nhỏ đi học), về tâm lý (như từ chối hay khiến lơ mục đích điều trị tâm lý của trẻ), về y tế (từ chối hay khiến cho lơ mục đích sắm đồng hồ thông minh cai quản trẻ em).

nhìn chung, bạo trái đất thần con nhỏ là việc tấn công lên tinh thần của con nhỏ, giống như việc bạo lực thể chất là tấn công lên cơ thể của trẻ vậy.

Trong lúc các định nghĩa về đồng hồ điện thoại bạo hành tinh thần con nhỏ càng ngày rối ren và mơ hồ, thì những chuyên gia đồng ý rằng, thái độ hay hành động kém phát triển không luôn luôn thì không gọi là bạo hành. Vì ngay cả những ông ba, bác gái má phải chăng đôi lúc cũng chưa bao giờ kiểm soát được bản thân, và có những câu nói khiến cho tổn thương trẻ em, dong ho dinh vi chú ý đến trẻ em và cố ý đe dọa con em.

Bạo trái đất thần con nhỏ chưa bao giờ chỉ diễn ra trong gia đình. Con em hoàn toàn có thể bị thầy giáo và mỗi người lớn có uy quyền đánh đập, hoặc bị bằng hữu bạo hành/ bạc ác (còn gọi là đồng hồ giám sát gps). Tra tấn ở trường học rất có thể gây tổn hại rất to cho trẻ và bắt buộc những can thiệp chất lượng.

Dấu hiệu lúc con nhỏ bị bạo địa cầu thầnVề phía đứa trẻ

ko nhận được sự lưu ý của ba mẹ để giúp về mỗi trắc trở thể chất hay y khoa.

gặp vấn đề trong đồng hồ điện thoại giám sát cho con em (hay khó tập trung), mà chẳng hề do y nguyên nhân về thể chất hay tâm lý đặc trưng nào.

lúc nào cũng để ý, giống nhau như để chuẩn bị cho các thứ tệ hại sẽ xảy đến.

khuyết sự nuôi dưỡng của phụ huynh.

Phục tùng mệnh lệnh, thụ động hoặc thụt lùi vượt ngưỡng tiêu chuẩn dong ho dinh vi theo dõi bằng GPS cho tre em.

đến trường hay tham dự những hoạt động siêu sớm, dù vậy lại về trễ và chưa bao giờ cần về nhà.

Miễn cưỡng khi ở quanh đó các mọi người đặc biệt .

tiết lộ giá đồng hồ điện thoại trẻ con.

cảm thấy ko vui, nhận thấy đồng hồ định vị gps cho trẻ em sợ hãi và căng thẳng.

Có hành động gây hấn và chống đối đời sống xã hội, hoặc hành động quá già dặn so với tuổi của mình.

vấn đề trong học hỏi hoặc tới trường.

trắc trở trong tuyển lựa giá đồng hồ định vị

Có mỗi dấu hiệu của việc tra tấn thể chất và khuyết dinh dưỡng.

Có những cơn đau tuyệt mật và khó kiềm lại được.