Mai hien di dong gia re là vật dụng dùng để che mưa che nắng cho ngôi nhà của bạn, đồng thời nó còn làm cho ngôi nhà của bạn trở nên thoáng đãng mái mẽ, làm cho không gian ngôi nhà của bản trở nên rộng rãi khi ngôi nhà của bạn có diện tích nhỏ.
Nhưng vấn đề khó khăn nhất hiện nay và thường gặp nhất đó chính là mái hiên di động mau bị hư, chất liệu bị giảm tuổi thọ bị hư, ăn mòn của nắng mưa đó chính là bạn bảo quản chúng ko đúng cách.
Hôm nay mai hien hoa phat sẽ hướng dẫn bạn bảo quản mái hiên đúng cách, làm mái hiên ít giảm tuổi thọ nhanh, và có thể sử dụng lâu dài, thậm chí có thể lên đến vài chục năm.

Bảo quản mái hiên di động như thế nào là đúng cách?
Để có được mái hiên bền đẹp cho ngôi nhà của bạn, trước tiên cần phải bảo quản mái hiên đúng cách. Khi mua mái hiên về, mái hiên phải được lưu trữ trong kho hoặc là nhà khô ráo, thoáng mát, không ẩm ướt, ngập nước, có hóa chất khác. Không nên để mái hiên ở ngoài công trình, nên sử dụng mái hiên trong vòng 12 tiếng sau khi mang ra ngoài. Trong trường hợp mái hiên bị ướt bạn nên lấy lau khô nó và chờ nó khô rồi mới gấp nó lại với nhau.
Cách thi lắp đặt mái hiên.
Để đảm bảo tính thẫm mỹ và độ bền cao cho mái hiên với nhiều mẫu mai xep dep thì chúng ta cần phải thi công, lắp đặt mái hiên đúng cách, cụ thể như sau:
Tránh làm xước sơn phần khung, làm bẩn tấm bạt trong quá trình vận chuyển. Để tránh tình trạng này xảy ra chúng ta nên vận chuyển một cách cẩn thận tránh những sự có có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển như làm rơi khung, bạt.
Trước khi gắn bạt lên chúng ta cần phải làm sạch tấm bạt bằng khăn khô, đối với phần khung chúng ta nên dung những loại dầu thông tự nhiên để loại bỏ những vết bẩn cứng đầu bám vào phần khung.
Tùy từng loại khung và bạt có độ bền khác nhau, chúng ta cần phải chọn những loại vít có độ bền tương đương, tốt nhất dung những loại vít có long đền được làm từ những vật liệu chống oxy hóa ví dụ như cao su tổng hợp.
Trong quá trình thi công chúng ta phải để phần khung và bạt ở một nơi khô ráo và thoáng, để tránh tình trạng chúng ta dẫm đạp lên nó.