Thuộc thế hệ thứ ba của dòng sản phẩm bảo hiểm Liên kết chung mà Generali Việt Nam triển khai trên thị trường. Vita – Sống Lạc Quan là một giải pháp tài chính hiện đại kết hợp đầy đủ cả ba yếu tố bảo vệ, tiết kiệm và đầu tư. Đặc biệt, VITA – Sống Lạc Quan còn mang lại sự bảo vệ toàn diện nhất với quyền lợi bệnh hiểm nghèo chi trả nhiều lần, giúp bạn luôn lạc quan vui sống mỗi ngày.


Bảo hiểm nhân thọ Vita – Sống Lạc Quan

Cuộc sống có vô số điều không thể kiểm soát được. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến chúng ta lo lắng, ưu phiền và không thể có một cuộc sống an yên, thoải mái. Tuy nhiên, có 2 yếu tố góp phần quan trọng giúp cuộc sống chúng ta hạnh phúc nền tảng tài chính vững vàng và sức khỏe tốt.

Suy nghĩ tích cực, sống lạc quan không những giúp ta vượt qua những thay đổi bất ngờ mà còn là chìa khóa vàng giúp ta sống khỏe về thể chất, tinh thần và thành công trong cuộc sống. Với VITA – Sống Lạc Quan, bạn hoàn toàn có thể lạc quan vui sống.

1. Bảo vệ toàn diện – Lạc quan vui sống


Hỗ trợ chi phí khám sức khỏe với Quyền lợi tiền mặt định kỳ mỗi ba Năm hợp đồng lên đến 3 triệu đồng/lần.
Quỹ chăm sóc y tế lên đến 1 tỷ đồng/năm/người giúp bạn an tâm chăm sóc sức khỏe.
Bảo vệ trước 111 Bệnh hiểm nghèo (BHN) với quyền lợi lên đến 600% Số tiền bảo hiểm, và danh mục bảo vệ đa dạng gồm các BHN cho trẻ em, biến chứng bệnh tiểu đường, BHN giai đoạn đầu hay BHN giai đoạn sau.
Hỗ trợ tài chính định kỳ khi chẳng may bị Ung thư bằng 2,5% Số tiền bảo hiểm , chi trả tối đa 04 lần.
Miễn thu phí bảo hiểm nếu chẳng may rủi ro Bệnh hiểm nghèo xảy đến.
Bảo vệ lên đến 500% Số tiền bảo hiểm nếu tử vong do Tai nạn.

2. Tiết kiệm hiệu quả – Tương lai vững vàng


Hưởng lãi suất đầu tư hấp dẫn mà không phụ thuộc vào kỳ hạn hay khoản tiền đầu tư.
Nhận khoản thưởng hấp dẫn mỗi 03 Năm hợp đồng tương đương 10% tổng số tiền lãi đầu tư đã tích lũy của 36 tháng liền kề trước thời điểm xem xét.
Nhận lại 100% giá trị Tài khoản hợp đồng khi kết thúc hợp đồng.

3. Hoạch định linh hoạt – Làm chủ tương lai


Linh hoạt tham gia thêm các Bảo hiểm bổ trợ để gia tăng bảo vệ cho bản thân và cả gia đình thân yêu.
Linh hoạt đầu tư thêm để hưởng lãi suất hấp dẫn từ Quỹ liên kết chung khi có khoản vốn nhàn rỗi.
Linh hoạt đóng phí tùy theo nhu cầu và khả năng của bạn từ Năm hợp đồng thứ 5 trở đi sau khi đã đóng đủ phí bảo hiểm của 4 Năm hợp đồng đầu tiên.
Linh hoạt sử dụng giá trị Tài khoản hợp đồng cho các nhu cầu chi tiêu ngắn hạn.
Với một giải pháp bảo hiểm nhân thọ mà bạn vừa tạo cho mình thói quen tiết kiệm có tính kỷ luật, vừa được đầu tư sinh lợi nhuận, vừa được bảo vệ sức khỏe toàn diện trước những rủi ro bệnh hiểm ngheo lên đến 111 bệnh. Một siêu giải pháp cực HOT trong năm 2019 này chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ.

HOTLINE TƯ VẤN MIỄN PHÍ - 1900989875