Bác sĩ ơi, bác sĩ giải đáp giúp em là thẻ bảo hành răng sứ ceramill như thế nào vậy ạ? Em đã thực hiện bên mình, em muốn rõ để an tâm hơn. Mong bác sĩ Nha Khoa Sunshine tư vấn. Em xin cảm ơn? (Hùng Dũng, 29 tuổi).

Chào Dũng, Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Với thắc mắc thẻ bảo hành răng sứ ceramill như thế nào? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:Thẻ bảo hành răng sứ ceramill

+ Thẻ bảo hành răng sứ ceramill từ nhà sản xuất: Sản phẩm răng sứ ceramill được Nha Khoa Sunshine nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với chất lượng được kiểm chứng. Vậy nên em yên tâm là nhà sản xuất uy tín sẽ bảo hành răng sứ cho em nhé.
+ Thẻ bảo hành răng sứ ceramill từ Nha khoa Sunshine: Với răng sứ Ceramill, Dũng sẽ không chỉ có bảo hành từ nhà sản xuất mà em sẽ còn được Nha khoa Sunshine bảo hành tới 10 năm nên em yên tâm nha.

XEM BẲNG GIÁ CHI TIẾT NHẤT>>>>Răng sứ ceramill giá bao nhiêuCòn về vấn đề em thắc mắc về từng trường hợp cụ thể thì chúng tôi xin được trả lời em về chế độ Thẻ bảo hành răng sứ ceramill của Nha khoa như sau:

+ Răng sứ tự vỡ hay mẻ trong quá trình ăn uống, sinh hoạt bình thường hằng ngày
+ Răng sứ bị lỗi do kỹ thuật chế tác hay do nhà sản xuất
+ Và cuối cùng là răng sứ bị hỏng liên quan đến phòng khám hay bác sĩ

Những trường hợp sau, răng sứ của em sẽ không được bảo hành nha:

+ Răng sứ vỡ, hỏng do va đập mạnh, tai nạn giao thông hay những tình huống ngoài ý muốn không liên quan đến phòng khám hay nhà sản xuất.
+ Răng sứ bị mẻ, nứt do nhai hay ăn những thức ăn quá cứng, quá dai so với độ chịu lực của răng sứ.XEM THÊM: So sánh răng sứ cercon và ceramill

Ngoài ra em cũng không nên quá băn khoăn về thẻ bảo hành, vì các khách hàng của Nha khoa Sunshine đều đã làm và có kết quả rất đẹp và bền em nhé, em có thể xem qua hình ảnh các khách hàng khác tại đây:

Vậy là Thế đã hiểu về Thẻ bảo hành răng sứ ceramill rồi em nhỉ. Nếu vẫn còn thắc mắc nào khác, Dũng đừng ngại gọi tới số Hotline 0911.6868.20 hoặc tới Nha khoa Sunshine tại 488 Xã Đàn, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội để được hỗ trợ thêm nha em. Ngoài ra em cũng có thể đặt câu hỏi hoặc tìm hiểu thêm về các dịch vụ của Nha khoa Sunshine ngay dưới đây.

TÌM HIỂU NHIỀU HƠN: Thẻ bảo hành răng sứ ceramill