Trungtâm bảo hành laptop Samsung tại Hà Nội cho biết ngày 28/10, hãng bán điện thoại thông minh myTouch 4G vào ngày 3 tháng 11 với giá 199,99 đô la với kế hoạch hai năm sau khi giảm giá 50 đô-la.


Các thiết bị cầm tay Android 2.2 sẽ có sẵn trong các nước Untied chỉ từ các cửa hàng bán lẻ và trực tuyến T-Mobile , cũng như từ Best Buy, Costco, RadioShack, Sam's Club và Target.


T-Mobile đã xác nhận tin tức và cung cấp một bản demo video trên trang Facebook của họ tại đây .


Giống như các thiết bị myTouch trước đó, myTouch 4G được xây dựng bởi HTC. Tuy nhiên, thiết bị này có màn hình WVGA 3,8 inch với bàn phím ảo và ứng dụng nhập văn bản cử chỉ Swype phổ biến.
Thiết bị cầm tay này được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 1GHz MSM8255 của Qualcomm và đi kèm với thẻ nhớ microSD 8GB.


MyTouch cũng bao gồm các ứng dụng di động được tải sẵn của Google và có camera 5 megapixel, máy quay phim HD và khả năng trò chuyện video.


T-Mobile thấy tốc độ truy cập 4G và mức phủ sóng của myTouch mới là điểm bán hàng chính, với mạng 4G trải rộng trên 65 thành phố để cung cấp hiệu suất ứng dụng nhanh hơn cho các ứng dụng đa phương tiện như video.


MyTouch 4G là một trong nhiều điện thoại thông minh Android cao cấp hướng đến, hoặc ít nhất được giới thiệu trong mùa mua sắm năm 2010.


Thiết bị này gia nhập G2 của T-Mobile , một thiết bị Android 2.2 ra mắt vào ngày 6/10. Samsung dự kiến ​​sẽ giới thiệu chiếc điện thoại Nexus Two Android 2.3 vào ngày 8/11.

Motorola đã giới thiệu một số thiết bị cầm tay Android mới trong tháng này, bao gồm Droid Pro, Citrus, Spice và các thiết bị khác sẽ truy cập vào các mạng của Verizon Wireless và AT & T.
Danh mục ứng dụng BlackBerry AppWorld dành cho điện thoại thông minh BlackBerry hiện bao gồm khả năng mua và mua các ứng dụng di động từ trình duyệt Web PC. Mặc dù khả năng mới thể hiện sự tăng cường cần thiết lâu dài, việc triển khai thực hiện một chút khó khăn để làm việc, đòi hỏi một số bước không cần thiết.
Trungtâm bảo hành laptop sony vaio tại Hà Nội

Cụ thể, AppWorld mới cho phép người dùng Windows tìm hiểu danh mục ứng dụng từ trình duyệt web (Internet Explorer, Chrome, Firefox đều được hỗ trợ). Sử dụng plug-in trình duyệt Web cần thiết, sau đó tôi có thể mua và tải xuống ứng dụng, đồng thời cài đặt ứng dụng trên BlackBerry được kết nối USB.
Với các lần lặp lại trước đó của AppWorld, tôi có thể thấy một tập con của khoảng không quảng cáo AppWorld có sẵn từ máy tính, nhưng tôi chỉ có thể gửi một liên kết đến BlackBerry Bold 9700 của mình để tôi có thể lấy ứng dụng trực tiếp từ điện thoại thông minh.
Vào tháng 8, RIM đã phát hành AppWorld 2.0, cung cấp nền tảng cho các tính năng mới nhất. Trong khi AppWorld 1.0 yêu cầu sử dụng PayPal để thanh toán và sử dụng thông tin đăng nhập PayPal cho phiên bản tài khoản AppWorld 2.0 yêu cầu người dùng tạo một BlackBerry ID mới để đăng nhập. Với ID mới, giờ đây tôi có thể tải xuống các ứng dụng miễn phí hoặc mua các ứng dụng trả tiền bằng thẻ tín dụng và tôi có thể liên kết tài khoản PayPal của mình với BlackBerryID mới để đảm bảo rằng các ứng dụng đã mua trước đây đã được di chuyển sang tài khoản mới.
Để sử dụng phiên bản PC của AppWorld, tôi cần đăng nhập vào tài khoản BlackBerryID của mình và cài đặt plug-in Web giúp dễ dàng chuyển sang thiết bị BlackBerry. Tôi thấy rằng, nếu tôi không đăng nhập, tôi có thể tìm kiếm ứng dụng từ thanh tìm kiếm, nhấp qua các danh mục được liệt kê hoặc xem danh sách các ứng dụng miễn phí và trả phí hàng đầu hoặc xem danh sách các bổ sung mới nhất cho AppWorld.
Khi xem các danh mục, tôi thấy rằng tôi có thể lọc các ứng dụng miễn phí hoặc trả phí hoặc sắp xếp danh sách theo giá, xếp hạng hoặc các yếu tố khác. Tôi đã thất vọng khi thấy rằng bất kỳ quy tắc lọc hoặc sắp xếp nào tôi thực thi sẽ không có hiệu lực nếu tôi chuyển sang một danh mục cấp cao nhất khác.
Trên trang cho từng ứng dụng riêng lẻ, tôi có thể thấy danh sách các thiết bị được hỗ trợ và các phiên bản BlackBerry OS. Tuy nhiên, khi tôi đăng nhập bằng BlackBerryID, tôi sẽ chỉ xem liệu thiết bị cụ thể của mình có được hỗ trợ cho từng ứng dụng đã xem hay không.
Tôi đã thất vọng khi thấy rằng, để mua một ứng dụng từ trình duyệt Web, BlackBerry phải được gắn vào máy tính qua cổng USB. Nếu không, tôi sẽ nhận được thông báo lỗi Thiết bị bị ngắt kết nối, dừng quá trình mua cho đến khi thiết bị được kết nối. Tuy nhiên, với thiết bị được kết nối với máy tính của tôi, tôi có thể hoàn tất giao dịch mua và đồng bộ hóa ứng dụng với điện thoại thông minh thông qua sideload.
Khi đăng nhập vào AppWorld dựa trên trình duyệt, tôi thấy rằng tôi có thể truy cập một trang có tên MyWorld, chứa danh sách tất cả các ứng dụng đã mua hoặc tải xuống trước đó, hiển thị độc đáo mọi nâng cấp đang chờ xử lý chưa được hoàn thành. Với BlackBerry được kết nối qua USB, tôi cũng có thể thấy chính xác ứng dụng nào hiện được cài đặt thông qua AppWorld mặc dù các ứng dụng không có sẵn để phân phối thông qua AppWorld (chẳng hạn như Opera hoặc Google Mobile) sẽ không hiển thị. Từ MyWorld, tôi cũng có thể xóa ứng dụng khỏi điện thoại thông minh được chia sẻ bằng cách chỉ cần bỏ chọn hộp kiểm bên cạnh ứng dụng, sau đó nhấn Đồng bộ hóa ngay. Cảnh báo sẽ xuất hiện trong trình duyệt Web nếu thiết bị cần khởi động lại để hoàn tất việc xóa.
Tôi đã hy vọng các tính năng mới sẽ cho phép cài đặt không dây vào BlackBerry của tôi, hình dung rằng tôi có thể mua một ứng dụng mới từ máy tính để bàn của tôi và sau đó thêm nó vào MyWorld, từ đó tôi có thể đẩy nó xuống không trung Bold 9700. Tôi cũng hy vọng rằng tôi có thể đăng nhập vào MyWorld từ BlackBerry và xem danh sách các ứng dụng đang chờ xử lý để kéo lên các ứng dụng đã mua trước đây. Không, tuy nhiên, hiện tại là có thể.
Địa Chỉ Trung tâm bảo hành laptop Dell tại Hà Nội