BÁO GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ HÀNG


Thiết kế thi công nội thất là ngành rất quan trọng trong ngành xây dựng. Mỗi 1 Dự án đều có kết cấu ko gian khác nhau nhưng cách trang trí nội thất không hợp lý hoặc không phù với gam màu hay chất liệu nội thất, không tận dụng được hết công năng và thẩm mỹ sẽ làm giảm đi trị giá của Công trình đó rất nhiều.

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều đơn vị báo giá thiết kế thi công nội thất nhà hàng, chung cư, biệt thự, khách sạn,... Mỗi đơn vị sẽ có chi phí riêng với sự chênh lệch nhất định phụ thuộc vào những nhân tố như vật liệu sản xuất, chất lượng dịch vụ, độ uy tín của đơn vị thi công.

Báo giá thiết kế thi công nội thất nhà hàng từ A - Z:

Với Tracy Decor, chúng tôi chưa thể đưa ra báo giá một cách chuẩn xác nhất cho những Dự án thiết kế thi công nội thất nhà hàng mà chỉ có những ước lượng ban đầu để khách hàng có sự chuẩn bị cũng như phương án tốt nhất.

Báo giá thiết kế thi công nội thất nhà hàng còn phụ thuộc vào rất nhiều nhân tố khác nhau như: diện tích, phong cách thiết kế, nguyên vật liệu, khoa học, tiến độ thi công theo đề xuất của khách hàng.

Để đưa ra báo giá xác thực nhất, hai bên cần có gặp gỡ, bạc bạc và đưa ra các ký hợp đồng nhất định để nhóm chuyên gia của chúng tôi biết rõ được vấn đề mà bạn đặt ra, sau đó phác thảo ý tưởng, đề xuất và đưa ra báo giá chi tiết cho từng hạng mục.

Tùy từng diện tích và mục đích dùng, các kiến trúc sư của chúng tôi luôn phải có những tư duy sáng tạo và độc đáo cho căn hộ của bạn đảm bảo tiết kiệm giá bán nhất mà vẫn có tính thẩm mỹ cao.

Theo kinh nghiệm và thực tế Ngày nay, phong cách thiết kế đương đại rất được ưa chuộng với mô hình thiết kế đơn thuần về đường nét nhưng cũng không làm mất đi vẻ độc đáo và đẳng cấp, mà số tiền đầu tư lại tốt nhất.

Cũng như những Dự án khác, nhà hàng cũng cần được thiết kế và thi công nội thất phong cách và đặc trưng để gây được ấn tượng sâu sắc và thu hút khách hàng, không gian nhà hàng cần phải thật độc đáo và hòa hợp với tổng thể.


Quy trình đưa ra báo giá thiết kế thi công nội thất nhà hàng

Việc báo giá thiết kế thi công nội thất nhà hàng của Tracy Decor luôn được thực hiện theo quy trình nhất định. Điều này vừa giúp quý khách hàng cùng nhóm kiến trúc sư theo dõi, nắm bắt được tiến độ thi công, vừa để đối chiếu và nghiệm thu trong các giai đoạn thi công.

Khảo sát mặt bằng thiết kế dự án: Để nắm bắt tình hình và xây dựng được bản vẽ chân thực nhất, chúng tôi sẽ cử nhà thiết kế chuyên nghiệp cũng như có thương hiệu lâu năm trong nghề tới trực tiếp nhà hàng để khảo sát, phác thảo ý tưởng và lên kế hoạch tư vấn thiết thế thi công cho Công trình từ phương án tận dụng tối đa diện tích, ko gian đến phương án sắp xếp, sắp đặt nội thất sao cho đúng phương hướng, hợp phong thủy cùng nhiều yếu tố khác.
Thiết kế mặt bằng 2D: Sau khi có kết quả khảo sát Công trình, chúng tôi sẽ lên các ý tưởng phù thống nhất với nhà hàng của bạn và biểu lộ chúng lên bản vẽ 2D biểu đạt rõ nét tất cả các chi tiết quan trọng.

Thiết kế mặt bằng 3D: Sau khi có bản 2D, các kiến trúc sư của sẽ tiến hành thành mô phỏng ko gian 3 chiều với đầy đủ màu sắc lẫn hình thể minh họa giúp đem đến những hình dung thực tế nhất về ý tưởng thiết kế nội thất nhà hàng của mình.

Vẽ chi tiết sản xuất vật liệu: Sau lúc bản vẽ thiết kế 3D được thống nhất, các kiến trúc sự sẽ tiến hành vẽ chi tiết sản xuất nguyên liệu, nội thất bao gồm cho mỗi ko gian, diện tích.
Dự toán sơ bộ và tham khảo: Đây là quá trình cuối cùng để đưa ra báo giá thiết kế thi công nội thất nhà hàng TP HCM chi tiết. Sau khi thiết kế xong các bản vẽ chi tiết, chúng tôi sẽ đưa ra những Báo cáo cụ thể trong việc thiết kế nội thất nhà hàng.


Lý do nên chọn Tracy Decor làm đơn vị thiết kế nội thất nhà hàng

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị sản xuất dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà hàng trên thị trường nhưng ko phải đơn vị nào cũng có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm như mong muốn của khách hàng. Tại Tracy Decor, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với các sản phẩm mà chúng tôi tạo ra bởi những sản phẩm đó được tạo nên từ bàn tay, khối óc của nhóm chuyên gia và kiến trúc sư giỏi nhất của công ty.

Với sứ mạng làm đẹp cho cuộc sống, những đôi bàn tay của nhóm công, nhân viên của Tracy Decor đang từng ngày cống hiến hết mình để phục vụ các sản phẩm hoàn hảo nhất, phục vụ cho khách hàng. Chính sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng là động lực to lớn thúc đẩy Tracy Decor phấn đấu hơn nữa để ngày một hoàn thiện, tăng trưởng năng lực và phục vụ nhu cầu của đông đảo gia đình trên cả nước.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá thiết kế thi công nhà hàng nhé!


Văn phòng & Showroom: 151, đường số 19, phường An Phú, quận 2, Tp.HCM

Điện thoại: +84 386 001 527 - 0906769964