Báo giá thi công phào chỉ pu Atlantis Năm nay, Wayfair đã tiết lộ các bộ sưu tập trang trí theo mùa độc quyền với việc mở rộng Wayfair Basics, cung cấp một loạt các lựa chọn hợp lý cho váy cây và ánh sáng trang trí cũng như cây kỳ nghỉ trải dài nhiều kiểu dáng và màu sắc hơn bao giờ hết. Vòng hoa giả được thắp sáng trước là một trong những mặt hàng trang trí phổ biến nhất trong năm nay và người tiêu dùng cũng pha trộn và kết hợp qua hàng ngàn phong cách mới có sẵn trong Wayfair's Five với giá $ 25 Shop Shop.

Trong đồ gia dụng, khách hàng của Wayfair tích trữ các thiết bị nhà bếp như nồi chiên sâu và nồi chiên không khí cũng như máy pha cà phê, lò nướng bánh, máy xay sinh tố và máy trộn cầm tay. Người mua sắm cũng đầu tư vào các mặt hàng ngoài trời lớn hơn như bồn nước nóng, vọng lâu, bộ xích đu và tấm bạt lò xo. Các mặt hàng lưu trữ như hộp boong và nhà kho ngoài trời cũng rất phổ biến khi nhiều người tiêu dùng bắt đầu đóng gói đồ nội thất ngoài trời, trang trí và các mặt hàng giải trí để chuẩn bị cho mùa đông. Trong số các mặt hàng nặng nhất để vận chuyển trong thời gian năm ngày là một kho chứa bằng gỗ nặng 3.000 pound.
Xem thêm bảng báo giá phào chỉ ps hàn quốc
Ngoài các giao dịch mở rộng, Wayfair cũng tung ra chương trình Bán hàng chỉ dành cho thành viên MyWay đầu tiên, cung cấp giá độc quyền với mức giảm giá lên tới 75%, kéo dài đến hết ngày 30/11.

Trong mùa lễ, nhà là tâm điểm hàng đầu khi người tiêu dùng chuẩn bị nhà để đón khách và tổ chức lễ kỷ niệm với gia đình và bạn bè. Trong suốt toàn bộ cuối tuần mua sắm cao điểm, khách hàng của chúng tôi đã tận dụng trải nghiệm mua sắm đặc biệt mà chúng tôi cung cấp trong suốt cả năm, từ việc tích trữ trang trí theo mùa cho đến mua các nhu yếu phẩm hàng ngày trong gia đình, ông Shah nói thêm. Năm nay, chúng tôi cung cấp nhiều giá trị hơn cho khách hàng của mình, cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh, miễn phí, không có đơn hàng tối thiểu và tung ra hàng ngàn giao dịch flash bắt đầu vào Thứ Sáu Đen và chạy suốt cả ngày cuối tuần.