Báo giá phào chỉ ps hàn quốc Là một phần của quá trình tái cấp vốn đang diễn ra, chuỗi quốc gia được tin tưởng đã đồng ý thêm một cơ sở tín dụng bảo đảm cao cấp 12 tháng với một số người cho vay hiện tại, cùng với việc từ bỏ và sửa đổi một số giao ước, để cung cấp cho nhà bán lẻ 40 triệu bảng thanh khoản tăng thêm .
Debenhams nói rằng thỏa thuận mới này, bao gồm các điều khoản cho việc tăng giá trong quý 2, sẽ đóng vai trò là cầu nối để tạo điều kiện tái cấp vốn và tái cấp vốn rộng hơn.
Xem thêm báo giá phào chỉ pu hàn quốc
Họ cũng nói rằng họ sẽ tiếp tục cải tiến hoạt động để hỗ trợ cho sự thay đổi kinh doanh theo chiến lược được thiết kế lại trong thời gian này và lên kế hoạch hợp tác với đối tác giải pháp chuỗi cung ứng Li & Fung để phát triển quan hệ đối tác tìm nguồn cung ứng chiến lược. Thỏa thuận này dự kiến sẽ cung cấp chất lượng sản phẩm và thời gian dẫn đầu được cải thiện, tỷ suất lợi nhuận cao hơn và hiệu quả vốn lưu động tốt hơn.
Giám đốc điều hành của Sergio Bucher cho biết: "Thông báo [này] thể hiện bước đầu tiên trong quy trình tái cấp vốn của chúng tôi. một tương lai bền vững và có lợi nhuận cho Debenhams.
"Ngoài ra, thỏa thuận hợp tác mà chúng tôi công bố hôm nay với Li & Fung sẽ là một phần quan trọng trong kế hoạch quay vòng của chúng tôi. Nó cho phép chúng tôi truy cập vào công nghệ tiên tiến trong nền tảng của Digital Digital, cung cấp đầu cuối khả năng hiển thị trên toàn chuỗi cung ứng của chúng tôi. Điều này sẽ giúp chúng tôi dự đoán và phản ứng nhanh hơn với các xu hướng và sở thích của khách hàng, cũng như cung cấp sản phẩm chất lượng tốt hơn.