Trong những năm gần đây, bởi nhu cầu thiết yếu người sử dụng cải thiện cao yêu cầu vấn đề cách xử trí rác thải là vô cùng báo động. Chính vì thế, để giải quyết vấn đề này cách nhanh chóng nhất là bài toán thực hiện thùng rác nhựa áp dụng vào các khu thành phố, đường phố, khu tập kết đông quần chúng nhằm mục đích cắt giảm tối đa lượng rác thải tránh gây ùn tắc, ô nhiễm, làm cho môi trường xanh - sạch- đẹp.

bên cạnh đó, bên trên xã hội lúc này có nhiều cửa hàng bán buôn bán lẻ cung cấp thùng rác nhựa chưa đạt chuẩn đảm bảo, về chất lượng không đảm bảo, thực hiện hàng giả, hàng nhái, hàng chất lượng không đảm bảo khiến thời gian sử dụng được thấp.

biết rằng điều này. Công ty Hành Tinh Xanh đang là thương hiệu lớn, là nhà phân phối thùng rác nhựa uy tín và đã được rất nhiều người và cụm doanh nhân tin cần đến

Xem thêm một số mẫu thùng rác đang được bán chạy nhất trên thị trường:

Thùng rác y tế 15 lít


Thùng rác nhựa nhỏ


Thùng rác nhựa có nắp đậyNhững lý do mà sản phẩm thùng rác nhựa Hành Tinh Xanh được nhiều người tin dùng?

Thùng rác nhựa làm rất nhiều bằng nhựa HDPE và nhựa composite nguyên sinh tất cả thời gian chịu đựng rất cao, chịu đựng được hầu như tác động ảnh hưởng từ bên phía ngoài môi trường và có tác dụng ngăn lại bào mòn của hóa chất.

với mẫu mã mẫu phong phú, bản thiết kế, chất liệu và bề mặt càng nhiều tùy cùng và nhằm mục đích người dùng cũng như thùng rác nhựa có nắp, thùng rác nhựa đạp chân, sọt rác nhựa,..

gồm nhiều trọng lượng từ 15L, 60L, 90L, 120L, 240L,.. Phù hợp với nhiều đòi hỏi của bạn

Sản phẩm thùng rác nhựa Hành Tinh Xanh tất cả 4 màu sắc để phân nhiều loại 4 nhóm rác thải: đen- trắng - vàng - xanh.

Được phủ tất cả bởi nhựa đều hai mặt giúp việc vệ sinh thùng rác được dễ dàng hơn.

có cách hoạt động đạp chân và nắp bập bênh tự động đóng mở nắp kín thuận tiện cho việc áp dụng cùng lúc bảo đảm vệ sinh vị trí mang lại bầu không gian đặt thùng rác.

Thùng rác được nhập khẩu hàng uy tín sang trọng, chi tiêu lại hợp lý đảm bảo. Sẽ làm bằng lòng gần như người đặt hàng.

Vậy còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay cho chúng tôi để hưởng các khuyến mãi lớn nhất cùng với hầu hết những chính sách mua hàng và bảo hành như sau:

Công ty CP Thương Mại và Dịch vụ Hành Tinh Xanh:

CHI NHÁNH PHÍA BẮC

Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tel: 024.7307.5955 / 024.3627.5955 – Fax: 024.3627.5956

CHI NHÁNH PHÍA NAM

Địa chỉ:165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Tel: 028.7307.5955 / 028.6660.8904 – Fax: 028.3559.2001