dòng sản phẩm bao bọc Giày chống tĩnh điện được sử dụng để bọc giày, ủng chống tĩnh điện trong số xí nghiệp theo tiêu chuẩn phòng sạch ngày nay, là sản phẩm không thể không có trong công nghiệp chế tạo hay gia công điện tử…


bao bọc giầy phòng sạch

bao quanh giầy được thiết kế bằng chất liệu vải không dệt thân thiện có môi trường xung quanh, như chúng ta đã biết vải không dệt cực kỳ được sử dụng thịnh hành trong ngành công nghiệp phòng sạch. Vải không dệt được làm từ chất liệu những hạt nhựa tổng hợp nhẹ và xốp links có dung môi hóa sản xuất để tao ra sản phẩm phủ quanh giày vải không dệt như hiện nay.

Xem thêm : Găng tay phủ PU

bảo phủ giầy vải không dệt sở hữu đặc thù thoáng mát, hút hơi, không khiến dị ứng chân tay khi tiếp xúc chưa dừng lại ở đó chúng thuận lợi phân hủy nhanh trong những môi trường thoải mái và tự nhiên hiện nay.

Trong môi trường xung quanh công nghiệp hiện nay càng các nơi sản xuất có nhu yếu cấp độ phòng sạch cao thì bao quanh giầy lại là phần phụ trợ quan trọng nhất. bao bọc giày phòng sạch có vai trò bọc lại các đôi giày, dép của khách và công nhân bụi bẩn ở môi trường ngoài khi đi vào xí nghiệp sản xuất.

Đặc điểm nổi bật của bảo phủ giầy vải không dệt nằm ở yếu tố là hợp với tất cả các kích cỡ giầy ngày nay, không nhất thiết phải đo số size khi đeo nó.

vải không dệt rất là được sử dụng thịnh hành trong ngành công nghiệp phòng sạch. Vải không dệt được cấu tạo từ các hạt nhựa tổng hợp nhẹ và xốp liên kết có dung môi hóa sản xuất để tao ra sản phẩm bảo phủ giầy vải không dệt như hiện giờ.


bảo phủ giày vải không dệt có tính chất mát mẻ, thấm hơi, không khiến dị ứng chân tay khi tiếp xúc hơn thế nữa chúng thuận tiện phân hủy nhanh trong số môi trường thiên nhiên thoải mái và tự nhiên ngày nay.

Trong môi trường công nghiệp bây giờ càng những nơi chế tạo sở hữu nhu cầu cấp độ phòng sạch cao thì bao bọc giầy lại là phần phụ trợ cần thiết nhất. bao bọc giầy phòng sạch có vai trò bọc lại các đôi giầy, dép của khách và công nhân bụi bặm ở môi trường ngoài khi đi vào nhà máy.

Xem thêm : Màn nhựa PVC

dòng sản phẩm bảo phủ giày được sử dụng để bọc giày, ủng chống tĩnh điện trong số nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn phòng sạch hiện nay, là sản phẩm không thể thiếu trong công nghiệp sản xuất hay gia công điện tử…

Để chọn lựa đc dòng sản phẩm bao quanh giầy chất lượng tốt không tác động cho môi trường chế tạo của bạn, bạn hãy liên hệ với Megaline, chuyên cung cấp dòng thiết bị phòng sạch giá bèo chất lượng đạt tuyệt đối 100% cấp độ phòng sạch.