Jen Baguette et Fruit tọa lạc tai trung tâm Sài Gòn, gần chợ Bến Thành. Chúng tôi giới thiệu đến thực khách một món ăn đường phố nổi tiếng tại Việt Nam – “BÁNH MÌ” kèm theo các thức uống dinh dưỡng vừa giải khát vừa có lợi cho sức khỏe

Đến với Jen Baguette et Fruit quý khách sẽ được phục vụ một ổ bánh mì thịt nướng ngon đậm chất Việt Nam, với sự pha trộn tổng hợp của nhiều mùi vị khác nhau. Vỏ bánh giòn thơm,ruột bánh ngọt mềm, hòa quyện cùng vị béo của bơ, pate, điểm theo vài lát dưa leo, củ cải trắng, cà rốt ngâm chua ngọt, vài cọng hành ngò thơm dịu và ớt cay nồng. Thực khách có thể chọn các loại nhân khác nhau như thịt nướng, bò, gà, bì…tùy theo khẩu vị và sở thích.
Tiêu chí của Jen Baguette et Fruit là: An toàn - Tiện lợi – Ngon lành.

Bên cạnh đó, Jen Baguette et Fruits còn phục vụ các thức uống dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Chúng tôi cam kết lựa chọn các loại trái cây được nhập từ siêu thị, nguồn gốc an toàn, bảo quản trong điều kiện tốt nhất để giữ được độ tươi ngon của nguyên liệu. Đặc biệt cách pha chế hoàn toàn từ trái cây tươi, ít đá nên mang lại một thức uống đậm đà, nguyên chất.

Hãy đến để cảm nhận một Việt Nam thu nhỏ với đặc sản Bánh mì Việt Nam và các thức uống hoàn toàn từ thiên nhiên tại Jen Baguette et Fruits.

JEN BAGUETTE et FRUITS

Điện thoại: 19000081

Hotline: 0907 371 979

Địa chỉ: 1 Phạm Hồng Thái, P.Bến Thành, Quận 1

Email: Jenbaguette@gmail.com