Bạn là sinh viên, bạn cần vẽ phát họa hoặc học ngoại ngữ . Bạn là thư ký, nhân viên cấp dưới văn phòng, bạn cần ghi chép nhanh . Bạn có con em đang học viết chữ hoặc bạn muốn trang bị cho bé một công cụ rất có thể vừa học vừa chơi, vừa thỏa sức đột phá sáng tạo và điều quan trong đặc biệt là phải an toàn cho thể chất của bé . Bảng Vẽ Viết Tự Xóa Thông Minh LCD của chúng tôi là một mẫu sản phẩm hoàn hảo dành riêng cho bạn .
Chi tiết mặt hàng :
Bảng điện tử thông minh Promax có bề mặt là 1 tấm nền LCD , được phủ một lớp sơn tỉnh điện màu đen tạo cảm giác quen thuộc như một tấm bảng thông thường. Bề mặt không quá trơn bóng mà được làm mịn vừa phải có hơi nhám một chút ít để giảm bớt trượt khi vận động và di chuyển bút trên bề mặt . Tao cho bạn một cảm xúc cực kỳ êm tay, giống như bạn đang viết trên một tờ giấy thực .

Bút Stylus được thiết kế vừa vặn để bạn rất có khả năng cầm thoải mái trên tay , đầu bút được vút nhỏ cho cảm giác viết , vẽ được tự nhiên , có nét như trên bút thường . Khi chuyển dời trên bề mặt cảm ứng vô cùng êm tay . Bạn sẽ vô cùng ngạc nghiên và thích thú khi lần đầu sử dụng chiếc bút này . Đặc biệt quan trọng nét chữ trên màn hình cũng đậm lên hoặc nhạt đi tương xứng khi ta đè năng hay nhẹ tay .

Bút được sắp xếp khéo léo bên phải , gắn vừa vào trong bảng lúc không sử dụng, hạn chế mất bút.
Bên trái của bảng là nút xóa , chỉ cần nhấn nhẹ vào nút này tất cả nội dung bạn viết sẽ biến mất để sẳn sàng cho việc ghi chép mới giúp tiết kiệm được thật nhiều giấy . Nếu bạn là học sinh sinh viên, học sinh và bạn đang học ngoại ngữ thì đây thật sự là một sản phẩm vô cùng hữu ích . Vừa tiết kiệm giấy , bút vừa không phải bôi xóa vất vã mà lại an toàn, hợp vệ sinh . Mặt hàng bán buôn đồ chơi trẻ em giá rẻ thú vị giúp bé vừa học vừa chơi đang rất thu hút trên thị trường Trong thời điểm này.

các loại bảng sử dụng phấn viết thông thường khi sử dụng sẽ để lại bụi, chưa phù hợp vệ sinh và tác động ảnh hưởng đến thể chất con em chúng ta . Nhiều chủng loại bảng sử dụng bút lông thì lại dễ dính mực lên quần áo, bôi xóa rất vất vã và tốn kém ... Mặt hàng Bảng Viết/ Vẽ điện tử thông minh Promax thật sự vô cùng hữu ích mà lại an toàn, tiết kiệm . Các bậc phụ huynh vừa rất có thể vốn để ghi chép phục vụ công việc vừa có khả năng day học cho bé .

Bảng viết điện tử thông minh Promax chỉ sử dụng 01 viên pin giống như pin đồng hồ thông thường mà thời khắc sử dụng rất có khả năng lên đến 1 năm . Khi hết pin các bạn chỉ phải thay 1 viên pin duy nhất là có thể liên tiếp sử dụng dễ dàng . Bảng viết điện tử thông minh Promax được thiết kế nhỏ gọn , dễ dàng mang theo và sử dụng mọi lúc mọi nơi đáp ứng nhu yếu việc làm, học tập và giải trí .