Các dòng máy lạnh tủ đứng có một sự tiện dụng đó là dễ lắp đặt và có thể di chuyển xung quanh nhà khi đã lắp đặt rồi, việc vệ sinh cũng rất là dễ dàng.

Giá thành cao hơn so với các dòng máy lạnh treo tường nhưng đổi lại là sự tiện lợi , những tính năng thông minh và độ thẩm mỹ mà sản phẩm đem lại.

Máy lạnh tủ đứng Daikin:

Đối với dòng điều hòa tủ đứng daikin sản phẩm có khả năng thổi lưu lượng gió đối lưu mạnh hơn so với các loại máy lạnh treo tường. Chất lượng sản phẩm tuyệt vời cùng với việc phát minh ra những công nghệ tiên tiến, Kiểu dáng đẹp, sang trọng, giá cả tương đối. với công suất đa dạng 3hp/ 4hp/ 5hp/ 5.5hp / 10hp / 20hp ( ngựa)

Máy lạnh tủ đứng daikin 10 ngựa - 10 hp FVGR10NV1/RUR10NY1 R410 - Tủ đứng đặt sàn thổi trực tiếp, dòng công nghiệp Package


Chi tiết giá GỐC cho từng model của dòng máy lạnh tủ đứng Daikin :

https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-daikin/

Máy lạnh tủ đứng Mitsubishi Heavy

Là dòng máy chất lượng cao nhất, công nghệ đến từ Nhật Bản, sản xuất và lắp ráp tại Thái Lan, tiêu chuẩn châu Âu, chế độ bảo hành tốt 2 năm toàn máy nên khách hàng yên tâm sử dụng.

https://maylanhhailongvan.vn/may-lan...gas-r410a.htmlPhòng KD: 028 6250 2616 - 028 6686 3809
Kỹ thuật : 0909 787 022 Mr Hoàng

Máy lạnh tủ đứng LG

Điều hòa tủ đứng LG đáp ứng được về giá thành và độ bền khá ổn, tính năng cũng rất thông minh nên đây là sản phẩm bạn nên chọn và lắp đặt cho gia đình mình nhé. với dòng máy lạnh tủ đứng LG này với các công suất 2.5hp / 3hp / 5.5hp / 10hp ( ngựa )


Bảng giá cho từng loại model mới nhất của dòng máy lạnh tủ đứng LG :
https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-lg/


MÁY LẠNH HẢI LONG VÂN

Địa chỉ: 154/23TCH10 , KP9, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM
Website: www.maylanhhailongvan.vn - Máy lạnh giấu trần ống gió - Âm trần nối ống gió - Máy lạnh âm trần - Máy lạnh tủ đứng...

Máy lạnh tủ đứng Gree

Với việc được sản xuất bằng việc liên doanh Việt Nam và Trung Quốc, nên các dòng máy lạnh tủ đứng Gree được tận dụng những ưu thế về giá nguyên liệu rẻ, cũng như nhân công rẻ, do đó, mức giá thành của điều hòa tủ đứng Gree bán ra trên thị trường rẻ hơn đa số các dòng điều hòa khác trên thi trường.

HẢI LONG VÂN NHÀ PHÂN PHỐI - NHÀ THẦU NÊN LUÔN ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA, CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ THI CÔNG+ LẮP ĐẶT CHUYÊN NGHIỆP NHẤT CHO KHÁC HÀNG VỚI MỨC GIÁ RẺ NHẤT CÓ THỂ CHO KHÁCH DÙ MUA CHỈ 01 BỘ

Máy Lạnh Tủ Đứng Gree 5hp - 5 ngựa GVC42AH-M1NNA5A

Để mua những sản phẩm này hãy tìm đến công ty Hải Long Vân để sở hữu cho gia đình mình một sản phẩm tốt nhất, giá rẻ nhất nhé.