C&T VIỆT NAM chuyên phân phối kho lạnh chính hãngKho lạnh ngày nay ngày càng được sử dụng rộng rãi và có tính ứng dụng cao trong cuộc sống của chúng ta. Ngoài việc thiết kế, sửa chữa kho lạnh thì việc thi công kho lạnh cũng là một nhu cầu thiết yếu của khách hàng khi muốn có 1 kho lạnh đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng.

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Lạnh C&T Việt Nam được thành lập năm 2015 với tiền thân là Xưởng cơ điện lạnh C&T. Xưởng cơ điện lạnh hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt hệ thống kho lạnh công nghiệp, ĐHKK vừa và nhỏ. Ngoài ra, Xưởng còn phát triển các ngành tự động hóa công nghiệp lạnh trong lĩnh vực điện – điện tử.

Với kỹ năng, kinh nghiệm, cùng sự nhiệt huyết với nghề, C&T Việt Nam ngày nay ngày càng hoàn thiện hơn để lấy được sự tin tưởng của nhiều khách hàng khó tính. Cùng với sản phẩm chất lượng, chế độ bảo trì bảo dưỡng, Công ty chúng tôi đã có mạng lưới khách hàng toàn miền Bắc, Trung.

Lợi ích của việc lắp đặt kho lạnh


Kho lạnh được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực , ngành nghề khác nhau , đặc biệt là ngành chế biển thủy hải sản , thực phẩm đông lạnh và rau củ qua , thậm chí là dược phẩm dành trong y tế. Kho lạnh giúp bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon , giữ nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng ban đầu đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm giá trị nhất .


Kho lạnh hiện nay hầu hết là thiết kế và thi công theo nhu cầu của khách hàng , của doanh nghiệp . Vì thế diện tích kho lạnh có thể gấp nhiều lần so với các kho lạnh truyền thống. Sức chứa của kho lạnh có thể đạt tới hàng chục tấn. Vậy nên khi sử dụng kho lạnh là bạn đã tiết kiệm được một khoảng chi phí không nhỏ trong việc vận hành điện năng và không gian được sử dụng hiệu quả , tiện lợi cho việc bốc dời hàng hóa.

Việc sản xuất trên diện rộng, mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh đồng nghĩa với việc năng suất sản phẩm tăng. Chính vì vậy kho lạnh sinh ra để bảo quản giúp cho sản phẩm đạt đúng tiêu chuẩn trong thời gian chờ xuất hàng. Vì vậy kho lạnh là không thể thiếu nhất là đối với ngành công nghiệp chế biến, nông sản, thủy hải sản…

Bên cạnh đó, do cơ chế hội nhập thị trường hàng hóa trong nước có cơ hội xuất hiện không chỉ khu vực mà xuất hiện trên thị trường toàn thế giới đồng nghĩa với việc tiêu chuẩn hàng hóa càng phải được kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt hơn. Việc lắp đặt Kho lạnh đạt tiêu chuẩn sẽ giúp hàng hóa được bảo quản trong thời gian lâu hơn, tránh việc nguồn nguyên liệu bị hỏng, gây ra những thiệt hại không nhỏ cho doanh nghiệp

Nếu quý khách lựa chọn tin tưởng công ty chúng tôi và muốn thêm về bảng giá thi công kho lạnh có thể liên hệ với chúng tôi tại đây:

CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP LẠNH C&T VIỆT NAM

Mst : 0107989636
Head Office : No. 14, 115 alley, Quang Tien Street, Nam Tu Liem District, Ha Noi
Hotline: 0974288282 – 0914558182
Email : nhathaukholanhct@gmail.com
Web : http://ctvietnam.com.vn/