Niềng răng không mắc cài là một trong những phương pháp giúp khắc phục tình trạng răng bị hô, móm, răng mọc lệch, thưa… rất hiệu quả, đem đến hàm răng đẹp, thẩm mĩ và nụ cười tự tin cho bạn. Tuy nhiên, bảng giá niềng răng trong suốt là điều mà không phải ai cũng biết. Hãy cùng nha khoa Sunshine theo dõi bài viết sau đây nhé!

Nhắc đến niềng răng, nhiều người thường cảm thấy ngại vì sợ phải mang mắc cài thường xuyên, gây ra nhiều bất tiện trong việc ăn uống và giao tiếp. Nhưng với sự phát triển nhanh của ngành nha khoa, niềng răng không mắc cài ra đời đã giúp cải thiện mọi nhược điểm của các loại mắc cài truyền thống.Niềng răng trong suốt là phương pháp sử dụng các loại khay cài trong suốt nên rất khó phát hiện. Thông thường một khay cài chỉ có thể mang trong vòng hai tuần. Trong suốt quá trình niềng răng, một người sẽ phải thay khoảng từ 25-45 bộ khay, số lượng này cũng tùy vào từng trường hợp răng miệng cụ thể của bạn.

Ưu điểm của niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt Invisalign sử dụng khay niềng trong suốt, chỉ dày 0,2mm nên sẽ đảm bảo sự thẩm mỹ cho hàm răng, giúp người niềng răng tự tin hơn trong giao tiếp, không gây cộm khó chịu khi chuyển độ cơ môi.

>>>>> THÊM KHẢO: Niềng răng hô trong suốt giá bao nhiêu?
Một đặc điểm nữa của phương pháp niềng răng trong suốt đó là, khay niềng có thể tháo rời. Bạn có thể tháo ra trong lúc ăn, đánh răng và đeo lại như cũ sau khi hoàn thành. Như vậy vấn đề vệ sinh răng miệng trong thời gian niềng sẽ được khắc phục và hoàn toàn không có khó khăn gì. Nhờ vậy mà bạn cũng không cần phải lo lắng đến sức khỏe răng miệng trong thời gian niềng răng như niềng răng mắc cài thông thường.

Đây là 2 ưu điểm nổi bật nhất của phương pháp niềng răng trong suốt, ngoài ra còn có nhiều ưu điểm khác. Cũng chính vì thế dù cho giá niềng răng trong suốt có cao hơn so với niềng răng mắc cài, thì đây vẫn là lựa chọn yêu thích của rất nhiều người.

>>>>> XEM THÊM: Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền?Bảng giá niềng răng trong suốt hiện nay

Giá niềng răng trong suốt giá bao nhiêu thường phụ thuộc chủ yếu vào loại niềng răng mà bạn lựa chọn, nhưng loại được lựa chọn nhiều nhất hiện nay là niềng răng không mắc cài Invisalign.

Niềng răng trong suốt Invisalign không chỉ có tính thẩm mĩ cao mà còn khá dễ sử dụng. Với thiết kế ưu việt, chúng cho phép người dùng có thể mở ra dễ dàng khi cần hoặc để vệ sinh.

Khay Invisalign khá nhẹ, không hề vướng víu và luôn mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu khi ăn uống. Bạn cũng hoàn toàn không sợ việc các mảng thức ăn bị bám vào mắc cài gây ra tình trạng hôi miệng.

Không chỉ an toàn hơn, những người bận rộn cũng nên chọn cách này vì khoảng 6 đến 8 tuần mới cần đến nha khoa một lần để được thăm khám và thay hàm.

CLICK XEM NGAY BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TẠI ĐÂY >>> Bảng giá niềng răng trong suốt