Điều khách hàng cần ở một chiếc máy lạnh tủ đứng là BỀN , ĐẸP , giá RẺ đặc biệt phải tiết kiệm điện . Hãng LG, Daikin , và Reetech đã cho ra chiếc máy lạnh tủ đứng mang đủ các yếu tố trên .

Với chế độ làm lạnh nhanh của 3 dòng máy lạnh tủ đứng LG , máy lạnh tủ đứng Daikin , máy lạnh tủ đứng Reetech , vận hành bền bỉ và hoạt động mạnh mẽ. Lựa chọn số 1 cho các nhà xưởng, khu công nghiệp, thường lắp đặt ở văn phòng làm việc hoặc khu nhà ăn, xưởng sản xuất, tòa nhà, thậm chỉ nhà ở ...

Tại TP HCM và toàn miền Nam , Công ty Hải Long Vân là đại lý bán sỉ Máy lạnh tủ đứng LG , máy lạnh tủ đứng Daikin , máy lạnh tủ đứng Reetech và các dòng máy lạnh tủ đứng các hãng khác có trên thị trường hiện nay – Thi công lắp đặt uy tín chuyên nghiệp nhất – Nhận thầu công trình trọn gói lắp đặt máy lạnh tủ đứng LG giá cạnh tranh nhất cho chủ đầu tư hay nhà thầu xây dựng.

Với 3 dòng máy lạnh tủ đứng daikin và máy lạnh tủ đứng lg và máy lạnh tủ đứng reetech này khách hàng sẽ nhận được ngay dãy công suất đa dạng 2.5hp / 3hp / 5.5hp / 10hp ( ngựa )

Với dòng máy lạnh tủ đứng LG thiết kế điều hòa cây mới hòa hợp một cách hoàn hảo với nội thất xung quanh trong nhà và văn phòng của bạn. Các công suất 2.5hp / 3hp / 5.5hp / 10hp ( ngựa )


https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-lg/

https://maylanhhailongvan.vn/may-lan...gas-r410a.html
MÁY LẠNH HẢI LONG VÂN

Địa chỉ: 154/23TCH10 , KP9, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM
Website: www.maylanhhailongvan.vn - Máy lạnh giấu trần ống gió - Âm trần nối ống gió - Máy lạnh âm trần - Máy lạnh tủ đứng...

Máy lạnh tủ đứng Daikin:

Công nghệ Nhật, chất lượng tốt, thích hợp cho các gia đình có thu nhập trung bình mà vẫn tạo được sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Máy lạnh tủ đứng daikin 10 ngựa - 10 hp FVGR10NV1/RUR10NY1 R410 - Tủ đứng đặt sàn thổi trực tiếp, dòng công nghiệp Package

Phòng KD: 028 6250 2616 - 028 6686 3809
Kỹ thuật : 0909 787 022 Mr Hoàng

https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-daikin/

Còn với dòng máy lạnh tủ đứng Reetech phù hợp lắp đặt cho văn phòng làm việc, phòng khách, lựa chọn số 1 cho các nhà xưởng, khu công nghiệp, thường lắp đặt ở văn phòng làm việc hoặc khu nhà ăn, xưởng sản xuất, tòa nhà, sảnh chờ...

Chế độ hoạt động tiết kiệm năng lượng
Chống các tác nhân gây ăn mòn và chịu được môi trường vùng biển
Mặt nạ dễ dàng tháo ráp để lao chùi
Chức năng tự chẩn đoán hỏng hóc và tự động bảo vệ

https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-reetech/

Điểm chung của 3 dòng máy lạnh tủ đứng Daikin , máy lạnh tủ đứng LG và máy lạnh tủ đứng Reetech có chế độ đảo gió tự động giúp không khi được phân bổ đồng đều, dàn trải mọi nơi, mọi ngóc ngách trong phòng dù ở gần hay xa so với máy điều hòa.

Ngoài ra, sử dụng hai bộ cảm biến nhiệt cho dàn lạnh và bộ điều khiển từ xa giúp cho người dùng có cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người dùng.