Sản phẩm chất lượng cao

Dự án căn hộ Vincity Quận 9 được thiết kế hợp lý, tinh tế, sang trọng và hài hòa với kiến trúc của toàn khu đô thị. Đồng thời các sản phẩm bất động sản nhà ở của Vingroup đều mang đến sự an tâm, tiện nghi tối ưu, hiện đại và môi trường sống tốt nhất cho mỗi gia đình.

Tiện ích đồng bộ

Hệ thống nước cấp ổn định, nước nóng sẵn sàng.
Hệ thống điện dự phòng mạnh, đảm bảo cho toàn khu đô thị không bị mất điện.
Hạ tầng cảnh quan đường nội khu được bố trí hài hòa với không gian xanh và tiện ích của khu đô thị.

An ninh đảm bảo 24/7

Vingroup sở hữu một hệ thống an ninh tiên tiến, cùng với những trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp trực liên tục 24/7. Đội bảo vệ tuần tra thường xuyên cùng với chốt gác đầu các tuyến đường ra vào khu đô thị. Đặc biệt, tại VinCity Grand Park sẽ được trang bị hệ thống camera công cộng trên toàn bộ các tuyến đường nội khu.

Môi trường xanh sạch

Mỗi khu đô thị VinCity đều được xây dựng trên nền tảng “Nơi cuộc sống hòa quyện cùng thiên nhiên” với khuôn viên cây xanh, công viên, quảng trường, mặt nước được thiết kế và bố trí tổng thể hài hòa… Đặc biệt, các tiêu chí hàng đầu mà VinCity luôn hướng tới như là: kiến trúc sinh thái và bảo vệ môi trường xung quanh, nhầm mang lại lợi ích cho cuộc sống cộng đồng.

Cộng đồng nhân văn

Điểm nổi bật tại các dự án nhà ở VinCity như là: các hoạt động văn hóa, thể thao được xây dựng và phát triển rộng rãi và sôi nổi, góp phần kiến tạo cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp, xây dựng mối quan hệ cho các thành viên trong gia đình, cũng như xây dựng tình làng nghĩa xóm tương thân tương ái.


Xem thêm thông tin chi tiết tại website: Nhà Đẹp Đất Vàng