Bán pin laptop Toshiba chính hãng cho ấn tượng chiến bại. Nếu bạn tin rằng tuyên truyền của Apple và sự ồn ào của các thành viên iPad, một tôn giáo thực sự là iPad, và vị tiên tri của nó được viết trong "Sách Việc làm". Sự thật là, thị phần áp đảo của iPad không có nơi nào để đi nhưng xuống.

Điều này không nhất thiết có nghĩa là doanh số iPad sẽ giảm hoặc thậm chí chậm. Cuối cùng, thách thức lớn nhất của Apple là giữ lại hình ảnh thống trị khi có rất nhiều lựa chọn khác ngoài kia. Thêm vào thử thách, như tôi đã tìm thấy nó trong tìm kiếm của riêng tôi cho một thiết bị máy tính bảng của một số loại, là một máy tính bảng không nhất thiết phải là giải pháp cho tất cả các nhu cầu, mặc dù khẳng định của người dùng đam mê nhất của nó.

Trong thực tế, có rất nhiều điều có thể tốt hơn về iPad nổi bật nhất, giá cả. Đây là một sản phẩm rất đắt tiền, xem xét nó không phải tất cả những gì cần thiết cho hầu hết mọi người. Thay vào đó, nó giống như iPod Touch về cơ bản là một món đồ chơi rất thú vị.

Bây giờ, tôi có một Touch, và tôi thích nó, nhưng nó không phải cái gì mà tôi xem xét cần thiết. Tôi có những cách khác để tôi có thể chơi nhạc, tôi có các cách khác để kiểm tra e-mail và các cách khác để xem các trang Web. Nói cách khác, iPod Touch là một niềm đam mê-một cái gì đó tôi thích nhưng không cần. Điều tương tự cũng đúng đối với iPad cho đại đa số người dùng của nó.
Vì vậy, khi Rodman & Renshaw dự đoán rằng doanh số bán iPad có thể thấp hơn ước tính cho quý IV , như Nick Kolakowski đưa tin, nên có chút bất ngờ. Đó là một niềm đam mê đắt tiền. Hơn nữa, nó bây giờ có một số cạnh tranh gay gắt. Galaxy Tab là ít nhất là nhiều của một niềm đam mê, và nó chỉ là đắt tiền. Cho dù nó tốt hơn hay tệ hơn iPad là một sự phán xét chủ quan.

Thực tế là, phần lớn những gì mọi người có thể muốn sử dụng iPad để thực hiện có sẵn ở nơi khác với số tiền ít hơn. Nếu bạn cần một phương tiện kiểm tra e-mail di động, rẻ tiền và thậm chí xem phim, HP sẽ bán netbook mới nhất với giá dưới 300 đô la . Nếu bạn muốn có một đầu đọc điện tử, Kindle và Nook có giá dưới 200 đô la. Vấn đề là không phải ai cũng thấy iPad hay Samsung Galaxy Tab là những món hàng cần thiết
đã giới thiệu một thiết bị dựa trên Android 2.3 chưa được đặt tên được cho là Nexus S và các chủ sở hữu điện thoại Android sẽ sớm có thể sử dụng thiết bị làm thẻ tín dụng để mua hàng.

Một thời gian ngắn sau khi tham dự Hội nghị thượng đỉnh Web 2.0 tại đây, Schmidt lấy một chiếc điện thoại thông minh ra khỏi túi và nói rằng anh ta đã có một "sản phẩm không báo trước mà tôi mang theo bên mình."
Bán pin laptop Dell chính hãng
Điện thoại thông minh màu đen với các cạnh tròn xuất hiện là các blog công nghệ của Nexus S đã được báo cáo trong vài tuần. Tuy nhiên, Google đã ghi lại tên thương hiệu của thiết bị, được cho là do Samsung sản xuất.

Chiếc điện thoại này chắc chắn đang chạy trên T-Mobile, theo những hình ảnh Engadget bị bắt ở đây . Ngoài ra, Android 2.3 là do trong "vài tuần tới," Schmidt xác nhận.
Bản demo của Schmidt không phải là bản thân điện thoại mà là phần mềm Android 2.3 mới mà ông cho rằng đã sử dụng chip cho giao tiếp trường gần (NFC), một công nghệ không dây mới nổi cho phép các thiết bị trao đổi dữ liệu trong khoảng cách ngắn.

NFC, những công ty như Apple và Square cũng đang làm việc cùng, sẽ có nguồn gốc từ Gingerbread, mặc dù Google hy vọng các công ty khởi nghiệp phát triển các ứng dụng di động cho hệ điều hành Android nguồn mở tận dụng NFC.

Ứng dụng có thể cho phép người dùng thanh toán hàng hóa bằng cách chạm vào điện thoại, được trang bị chip nhúng, trên thiết bị đầu cuối điểm bán hàng trong cửa hàng.

"Lý thuyết của vụ án là bạn có thể mang những thiết bị di động này từ mọi người, và bạn sẽ có thể bước vào một cửa hàng và làm thương mại và có thể tìm ra bạn đang ở đâu, một lần nữa với sự cho phép của bạn, "Schmidt nói. "Nó cuối cùng có thể thay thế thẻ tín dụng của bạn."

Schmidt cho rằng NFC cực kỳ an toàn và phương pháp nhấn và thanh toán rất được các công ty dịch vụ tài chính thèm muốn, điều này chứng kiến ​​giá trị trong công nghệ để ngăn ngừa mất mát.NFC sử dụng một mức độ xác thực và nhận dạng cao hơn so với một dải từ tính truyền thống trên thẻ tín dụng, đó là lý do tại sao các công ty thẻ tín dụng thích nó, Schmidt nói. "Họ có một sự quan tâm lớn trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng đó chỉ để đối phó với tỷ lệ mất gian lận của họ."

Giám đốc điều hành cũng nhắc lại khả năng NFC tăng cường nỗ lực tìm kiếm hoặc tự trị của Google để nhắm mục tiêu người dùng điện thoại di động với kết quả tìm kiếm và đẩy thông báo dựa trên lịch sử tìm kiếm của người dùng.

"Hãy tưởng tượng tôi đang đi xuống phố và thay vì gõ tìm kiếm của tôi, điện thoại của tôi luôn cho tôi thông tin", Schmidt nói. Ông hình dung một số liên kết giữa tìm kiếm tự động và vị trí của người dùng, miễn là họ chọn tham gia.

Người dùng có thể nhận được thông báo về một đôi quần được bán tại cửa hàng địa phương. Người tiêu dùng có thể vào cửa hàng và mua quần, sử dụng chip NFC và phần mềm Android 2.3 để đẩy nhanh quá trình thanh toán.

Google đang thực hiện các bước khác trong thương mại di động. Công ty ngày 15 tháng 11 nâng cấp Tìm kiếm sản phẩm của Google và ứng dụng Google Shopper cho Android, cho phép người dùng tìm kiếm sản phẩm trực tuyến và xác định vị trí các cửa hàng lân cận mang hàng hóa.
Sửa Laptop HàNội