Miếng dán kính cường lực đã dùng được một thời gian dài trên thị trường và đa dạng. Với mức giá đắt hơn kha khá so với tấm dán bóng, tuy nhiên tấm dán kính cường lực có hữu ích và đáng mua khi người sử dụng có nhu cầu bảo vệ mặt kính smartphone của mình? Bây giờ, Trung tâm 247 sẽ cùng bạn tìm hiểu về vấn đề này nhé.
tấm dán kính cường lực đắt hơn so với Miếngmỏng, và mức giá cũng khác nhau tùy thuộc vào chất liệu sử dụng cùng những lớp phủ đặc biệt chẳng hạn lớp phủ chống dầu, chống vân tay. Miếng dán kính cường lực có độ bền cao hơn nhiều lần so với Miếng bóng, và độ dày của nó từ 0,3- 0,5 mm .


TÁC DỤNG TRANG TRÍ, CHỐNG VÂN TAY, BẢO MẬT
Để phong phú tấm dán cường lực, trên thị trường dùng nhiều loại chẳng hạn như Miếng dán kim cương, Miếng dán 3D cho mục đích trang trísản phẩm, tấm dán chống vân tay giúp những người dùng tay ra mồ hôi có thể thao tác nhạy bén, hoặc Miếng dán gương làm giảm góc nhìn, tránh lộ những thông tin trên màn hình.
LÀM XẤU CHIẾC ĐIỆN THOẠI
Việc tấm dán không bao phủ hết màn hình nên chúng trở nên khá không thích hợp. Không những vậy, sau thời gian dài sử dụng, tấm dán này có thể bị xước, bong tróc, thậm chí là xuất hiện các bóng khí bên trong gây tổng thể }chiếc điện thoại bị ảnh hưởng đáng kể.
GIẢM ĐỘ NHẠY CẢM ỨNG, CẢN TRỞ THAO TÁC
Dù các tấm dán trên thị trường hiện nay đều được quảng cáo là cho phép trượt trực tiếp lên màn hình cảm ứng, nhưng việc thao táthao tác qua một miếng kính chắc chắn không thể đạt độ nhạy 100% như khi người dùng không dùng.
THƯỜNG XUYÊN PHẢI THAY THẾ, GÂY TỐN KÉM
Là một tấm dán bên ngoài nên chẳng ai có thể chắc chắn tuổi thọ cho những phụ kiện này được. Những tấm dán màn hình khá dễ bị ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài. ví dụ như: cào xước, va đập hoặc thiết bị điện tử ở môi trường nhiệt độ cao.
Phía trên là một vài ưu điểm- nhược điểm mà việc dán màn hình mang lại mà Trung tâm bảo hành 247 đã trải nghiệm được. Còn bạn, thì bạn cảm nhận thế nào? Hãy chia sẻ những trải nghiệm của mình cùng chúng tôi qua Suachuadienthoai.com ngay nhé.
Với kinh nghiệm đã nhiều năm trong mảng bảo hành Tablet Trung tâm 247 chúng tôi hiện đang nhận sua chua dien thoai huawei nova 3i, https://suachuadienthoai247.com/sua-...a-noi-pd,24785, sửa chữa điện thoại samsung galaxy note 5 uy tín, chính hãng tại Hà Nội chất lượng tốt, giá rẻ hàng đầu thị trường hiện nay . Đảm bảo làm hài lòng mọi quý khách khi sử dụng dịch vụ tại đây!
Trung tâm 247 hoàn toàn đáng là nơi bạn có thể gửi gắm niềm tin khi sua chua dế wiko Robby. Cửa hang sửa chữa smartphone 247 sẽ sửa chữa hư hỏng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. bạnđến sửa chữa ở Trung tâm 247 đảm bảo sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng linh kiện, phụ kiện và dịch vụ tại đây
Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Cửa hàng 247!