Đến với dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng quý khách có thể yên tâm về dịch vụ nâng mũi cũng như giá cả dịch vụ của. Dưới đây là những dịch vụ nâng mũi đã và đang được ứng dụng trong thẩm mỹ mũi cho khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ.Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng luôn đi đầu trong ứng dụng các công nghệ tiên tiến trong việc làm đẹp cho khách hàng ,mang đến kết quả thẩm mỹ đẹp nhất, và dịch vụ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó thì các công nghệ tiên tiến đã được ứng dụng thành công là công nghệ nâng mũi như : Nâng mũi hàn quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi s line …luôn mang lại sự hài lòng và sự tin tưởng tuyệt đối của mọi khách hàng.
>>>Xem thêm:Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có tốt không?Các dịch vụ phẫu thuật mũi Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.
Nâng mũi S Line
Là phẫu thuật chỉnh hình mũi toàn diện từ đầu mũi,trụ mũi,sống mũi để tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại,tự nhiên nhất. Đặc biệt nâng mũi S-line chỉ sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo được sử dụng với thể tích rất ít hoặc không sử dụng nên kĩ thuật này đảm bảo được tính an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
Nâng mũi bọc sụn
Là phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân chỉ định cho những trường hợp mũi thấp, mũi hư do độn bằng silicon, tạo hình các khiếm khuyết ở mũi sau chấn thương…với ưu điểm là sử dụng sụn tự thân để bọc sụn đầu mũi, do đó khắc phục được hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, đầu mũi sẽ được bảo vệ vĩnh viễn.
Nâng mũi Hàn Quốc
Là chỉnh hình nâng cao cho sống mũi bằng sụn nhân tạo theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là phẫu thuật ra đời sớm nhất và phổ biến nhất. Sau phẫu thuật khách hàng sẽ sở hữu chiếc mũi cao,thẳng và tự nhiên hơn.Bệnh viện cam kết với khách hàng dịch vụ nâng mũi hàn quốc đảm bảo đẹp tự nhiên, an toàn và hiệu quả.
Thu nhỏ đầu mũi
Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi thường được áp dụng cho các trường hợp đầu mũi to, thu nhỏ đầu mũi để có chiếc mũi thon gọn hài hòa với khuôn mặt hơn.Đây là kĩ thuật tương đối phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, và phải có kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình,thu nhỏ đầu mũi mang đến cho khách hàng đầu mũi thon gọn, hài hòa với khuôn mặt.
>>>Cùng chuyên gia tìm hiểu thêm :Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có tốt không?


Thu gọn cánh mũi
Áp dụng cho các trường hợp cánh mũi bị to và bè ra hai bên, thu gọn cánh mũi là một phẫu thuật rất đơn giản, tuy nhiên kĩ thuật này đòi hỏi bác sĩ phải là người cókinh nghiệm trong việc phẫu thuật nâng mũi để tránh những tác dụng không mong muốn sau phẫu thuật cuộn cánh mũi.Thu gọn cánh mũi mang đến giải pháp làm thon gọn lỗ mũi ,chân mũi sao cho mũi và lỗ mũi hài hòa hơn.
Sửa lại mũi bị hỏng
Với việc ứng dụng thành công các công nghệ sửa mũi tiên tiến nhất Hàn Quốc, cùng đội ngũ bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ và chuyên gia phẫu thuật nổi tiếng Hàn Quốc, Bệnh viện cam tự hào là trung tâm sửa mũi uy tín hàng đầu Việt Nam, chỉnh sửa mũi hỏng cho khách hàng sau khi nâng mũi tại các trung tâm khác mà bị bóng đỏ, lộ sóng …
Nâng mũi không phẫu thuật
Là phương pháp nâng cao sống mũi bằng cách tiêm chất làm đầy như Radies, Aquamid, Juvederm, Teoxane, Restylane. Phương pháp làm đẹp mũi này không cần phẫu thuật, không đau, không sẹo. Đây là giải pháp nâng mũi hoàn hảo cho những người muốn có mũi đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối nhưng lo sợ phẫu thuật thẩm mỹ ,sợ đau. Bạn không nên bỏ qua phương pháp nâng mũi không phẫu thuật này vì chỉ cần vài bước đơn giản, bạn sẽ được nâng mũi mà không cần phẫu thuật dao kéo.
Nâng mũi cho nam giới
Nâng mũi cho nam giới tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô mộng Hùng mang đến giải pháp nâng mũi cho nam giới an toàn, đẹp tự nhiên nhất. Ngày nay, việc làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp không chỉ là ưu thế dành riêng cho chị em phụ nữ mà ngày càng nhiều cánh nam giới tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để nâng mũi cho gương mặt của mình thêm nam tính hơn,đẹp hơn.
>>>Chia sẻ từ hội chị em : Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có tốt không?