1. Chất liệu bản lề


Chất liệu là yếu tố rất quan trọng vì có tính quyết định đến tuổi thọ của bản lề, chính vì vậy cũng có sự tác động không nhỏ tới độ bền của cánh cửa.2. Về kiểu dáng


Nếu như mỗi ngôi nhà với thiết kế khác nhau sẽ phù hợp với một kiểu cửa riêng, thì mỗi mẫu cửa cũng sẽ phù hợp với một loại bản lề. Nếu lựa chọn của bạn không tạo được sự phù hợp, ăn nhập giữa kiểu cửa với bản lề thì sẽ làm mất đi tính đồng bộ, thẩm mỹ. Vì vậy, khi chọn mùa thì kiểu dáng cũng là vấn đề mà bạn nên quan tâm. Theo đó:


+Nếu nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại thì nên chọn bản lề inox với màu trắng hoặc đen, vừa bền, vừa đảm bảo sự chắc chắn, mang lại một cảm giác rất khỏe khoắn và hiện đại.


+Nếu nhà có thiết kế cổ điển thì nên chọn bản lề làm bằng đồng thau hoặc các loại tối màu có khắc thêm họa tiết, hoa văn.3. Các loại bản lề


Trên thị trường hiện có rất nhiều loại bản lề với kiểu dáng và chất liệu khác nhau, giúp mang lại cho bạn sự lựa chọn phù hợp nhất với kiểu cửa cũng như phong cách thiết kế của ngôi nhà. Trong đó, phổ biến và được ưa chuộng hơn cả chính là bản lề cối và bản lề lá.


+Bản lề lá:


+Bản lề cối:

Tham khảo thêm tại website: https://bamienads.com/tin-tuc/cua-sa...an-le-cua-sat/
https://bamienads.com