Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu theo một cách sơ lược nhất những điểm mà bạn cần xem xét lúc mua dòng sản phẩm loa dành cho hệ thống âm thanh sân khấu của bản thân.
Khi bạn có nhu cầu muốn chiếm hữu cho bản thân một đôi loa tốt cho những dòng thiết bị âm thanh sân khấu cách đặt loa trong phòng mà phù hợp với số chi phí bạn ném ra, bạn cần có một chút ít kiến thức và kỹ năng căn bản về loa để hoàn toàn có thể chọn lựa theo cách phù hợp nhất.
một cái loa tốt khi chất lượng âm thanh nó đưa tới cho người nghe là hay nhất. Hãy cùng chúng tôi hướng đến theo một cách sơ lược nhất các điểm mà bạn cần xem xét lúc mua sản phẩm loa cho dàn âm thanh sân khấu của chính bản thân mình.
Tìm hiểu Driver của loa
Với mỗi hệ thống loa, driver được xem như là con tim của nó. có chức năng chuyển tín hiệu biến thành các sóng âm thanh khác biệt, thông qua đó mang đến cho khối hệ thống âm thanh sân khấu các giai điệu hoàn hảo.
-Loa tần số cao (HF): loa biểu thị những dàn loa array nhap khau âm sắc cao của các thiết bị âm thanh trong dàn âm thanh sân khấu, thường được thiết kế bằng titanium hoặc những sợi tổ hợp và sở hữu form size khoảng tầm 1 inch.
-Loa trung: đảm nhận các âm dễ nghe nhất tại cỡ trung. Loa này được thiết kế theo phong cách bởi những nguyên vật liệu khá đa dạng và phong phú, từ nguyên liệu rẻ tiền đến nhiều chủng loại vật liệu thời thượng
-Loa tần số thấp (loa sub): nó sẽ chịu trách nhiệm các âm có tần số cực thấp để rất có thể mang lại không thiếu thốn nhất nhịp điệu của âm thanh, khiến người nghe cảm nhận thêm các âm mạnh, tròn và chắc chắn của loa.