Gia đình cần tiền cho con đi du học nên bán đất Kiều Đàm quận 7, TP HCM
Diện tích : 9x56m=504m2

Sổ công nhận 501m2.

Đất bán Kiều Đàm hướng Bắc.

Bạn đang tìm một mảnh đất rộng với mong muốn xây dựng một căn nhà cho gia đình.Và bạn đang phân vân không biết lựa chọn trong những sản phẩm bạn đã tham khảo. Với ý định xây biệt thự nên bạn rất mong được sở hữu một miếng đất vài trăm m2. Vậy bạn nghĩ thế nào với miếng đất 504m2, ngang 9m, dài 56m tại khu Kiều Đàm. Khu biệt thự Kiều Đàm hiện nay đã có rất nhiều căn biệt thự rộng lớn. Và khi sở hữu lô đất này, bạn sẽ là cư dân của Kiều Đàm. Bạn sẽ dành cho tổ ấm của mình một căn biệt thự nếu muốn. Hoặc bạn có thể xây tòa nhà chung cư, khách sạn, cũng có thể đầu tư.

Hiện nay quỹ đất tại bán đất kiều đàm còn nhiều, nguồn cung dồi dào. Nên hàng ngày có rất nhiều người đến đây để mua đất.

Một số người mua để xây nhà định cư, vì khu dân cư phát triển, đầy đủ tiện ích cho cuộc sống.
Mộ vài khách hàng mua để dành cho con cháu vì sợ sau này quỹ đất hạn hẹp. Tương lai sẽ còn có rất nhiều người chuyển định cư về Sài Gòn nói chung và quận 7 nói riêng. Điều đó làm cho thị trường bất động sản cạn dần nguồn cung tại quận 7. Nền kinh tế phát triển kéo theo nhiều nhà đầu tư nước ngoài đến Việt Nam sinh sống. Tài chính cũng ổn định hơn nên nhiều người cũng dễ dàng để sở hữu một bất động sản.

Một thiểu số các nhà đầu tư cá nhân hay doanh nghiệp chọn khu Kiều Đàm để đầu tư. Vì trong tình hình thị trường hiện nay thì đầu tư sinh lời rất tốt. Khu Nam Sài Gòn nói chung và quận 7 nói riêng thì thị trường đất nền rất sôi sục.

Với ưu điểm vị trí lý tưởng, nhiều tiềm năng, bán đất kiều đàm còn là KDC rất phát triển. Các dịch vụ tiện ích đảm bảo điều kiện cuộc sống của bạn và gia đình.

Giấy tờ pháp lý rõ ràng, mua bán công chứng sang tên ngay.

Giá bán đất quận 7 là : 20 tỷ.

Liên hệ: 0909 477 288 Phước Sửu - 0918 089 169 Thương
Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Hưng Phát
Địa chỉ: 793/62/12 Trần Xuân Soạn, Kp4, Tân Hưng, Quận 7.