sở hữu cấu hình như trên sự thật, Galaxy Note9 phân biệt ko thể bị đánh giá là kém mượt mà. Thiết bị thực tế đang là 1 trong những đồ vật mạnh mẽ nhất trên toàn cầu ngay bây giờ, với khả năng thực thi mượt mà đông đảo tác vụ, nhắc cả chơi game đồ họa nặng.

Tuy nhiên, vẫn sở hữu 1 số phương pháp để chúng ta biến đồ vật trở thành mượt mà, nhanh nhạy hơn mà lại tiết kiệm pin và bộ nhớ của máy. Hãy thử tham khảo nhé.

>>>>Tham khảo dịch vụ Thay mặt kính Iphone 9 ở Hà Nội của chúng tôi

một. Tắt những phần mềm không thiết yếu

Thông thường các Smartphone tại Việt Nam, nhất là từ Samsung, không với nhiều loại ứng dụng rác cho lắm. Tuy nhiên, vẫn với ko ít phần mềm mà chúng ta sẽ không bao giờ dùng đến, hoặc lúc tậu qua các nhà mạng thì sẽ bị dính thêm kha hơi app chẳng để khiến gì cả.

bí quyết dễ nhất để mẫu bỏ, hoặc chí ít là tắt (disable) chúng đi là truy cập vào Cài đặt > ứng dụng, sau ấy chọn tới các ứng dụng không dùng tới, tậu Gỡ Cài Đặt hoặc Tắt. Lưu ý rằng, vẫn mang một vài ứng dụng hệ thống mà không thể xóa hay tắt đi được. Bạn nên giữ chúng, hoặc không thì root sản phẩm công nghệ mới xóa được tận gốc.

ví như biết phổ thông hơn về nền tảng Android, bạn kiên cố truy cập Cài đặt > ứng dụng, sau ấy bấm nút ba chấm góc trên đề nghị và mua Hiển thị các ứng dụng hệ thống. Khi này, hàng trăm phần mềm khác sẽ hiện ra trong danh sách. Tuy nhiên, hay kỹ lưỡng khi tắt bớt những ứng dụng này vì chúng chắc hẳn gây ảnh hưởng trực tiếp tới quy trình tiêu dùng hàng ngày. Hãy tìm kiếm thông tin về ứng dụng muốn xóa/tắt trên Google trước khi đang chạy.

Đây là 6 thiết lập bạn cần biết để tận dụng hết sức mạnh của Galaxy Note9 - Ảnh 1.

2. Tăng tốc hiệu ứng hình ảnh

Sự thật là bí quyết này không thực sự làm máy phát triển thành nhanh nhạy mượt mà hơn. Nó chỉ tạo cho ta cảm giác như thế bằng phương pháp nâng cao tốc những hiệu ứng mở ứng dụng, menu… lên gấp 2 lần bình thường. Bạn cũng có thể chỉnh để bỏ mọi những hiệu ứng để tiết kiệm 1 chút pin.

Để cài đặt tính năng này, bạn yêu cầu cần mở khóa menu Cài đặt cho Nhà tăng trưởng trước, bằng biện pháp vào Cài đặt > Thông tin thiết bị di động > Thông tin ứng dụng, sau đấy bấm liên tiếp vào phần Số hiệu bản tạo cho đến khi thấy tuyên bố “Bạn đã phát triển thành nhà phát triển” hiện ra.

Quay lại menu Cài đặt, mục Cài đặt cho người lớn lên đã hiện ở dưới cộng của danh sách. Bấm vào ấy và kéo xuống khoảng ¾ danh sách, bạn sẽ thấy ba lựa mua Tỉ lệ Hoạt ảnh Cửa sổ, Tỉ lệ Hoạt ảnh Chuyển tiếp và Tỉ lệ Thời gian của Bộ hiệu ứng động. Hãy bấm vào 3 lựa tậu đấy và mua tỉ lệ 0.5x. Khi này, những menu, tuyên bố và hiệu ứng mở phần mềm sẽ hiện ra/tắt đi nhanh hơn 2 lần, tạo cảm giác nhanh nhạy hơn.

3. Giảm độ phân giải màn hình lúc buộc phải

Thực ra thì Samsung đã tự động cài đặt độ phân giải màn hình ở mức fullHD+ ngay khi xuất xưởng. Điều này cũng ko khiến ảnh hưởng rộng rãi đến trải nghiệm hình ảnh, trừ khi bạn sở hữu con mắt thật tinh tường và soi kĩ vào từng pixel trên màn hình.Đây là 6 thiết lập bạn cần biết để tận dụng hết sức mạnh của Galaxy Note9 - Ảnh 3.
ví như muốn, bạn vẫn chắc chắn nâng cao độ phân giải lên WQHD+ hoặc giảm xuống HD+. Điều này tất nhiên cũng gây tác động tới hiệu năng của đồ vật.

Để nâng cao hoặc giảm độ phân giải màn hình theo ý muốn, hãy truy cập vào Cài đặt > Màn hình > Độ phân giải màn hình. Ví như muốn thử dùng phim ảnh, hãy bật chế độ WQHD+ để tăng độ nét, hoặc trường hợp muốn chơi game mượt nhất có thể thì cứ cài đặt FullHD+ hoặc HD+ là được.

4. Tắt các tính năng nâng cao

Đây vẫn luôn là đặc điểm rất quen thuộc trên các vật dụng Galaxy từ phổ biến năm trước. Chúng luôn được hài hòa hàng tá tính năng lý tưởng nhưng cũng ko kém phần hao tốn hiệu suất.

Hãy truy cập vào Cài đặt > Tính năng nâng cao và tắt bớt các tính năng nào bạn không tiêu dùng tới mà gây tốn tài nguyên trang bị, ví dụ như Nghỉ hoàn hảo hay Vuốt lòng bàn tay để chụp màn hình.

>>>Có thể bạn quan tâm đến dịch vụ Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 9 ở Hà Nội này

5. Tắt/lược bỏ Màn hình cạnh

Đây lại là 1 tính năng hỗ trợ tối ưu khác từ Samsung. Tuy nhiên, lan rộng người chắc sẽ chẳng bao giờ sử dụng đến nó.

Để tắt hoặc lược bỏ tính năng này, hãy truy cập vào Cài đặt > Màn hình > Màn hình cạnh. Nếu vẫn tiêu dùng, bạn vững chắc thêm/bớt các bảng lời yêu cầu theo ý muốn để không bị dư thừa và gây hao tốn pin/hiệu năng.

6. Bật Game Mode lúc chơi game

Dù có đang chiến game hay không, Samsung cũng cho phép người tiêu dùng bật tính năng này để thông minh hiệu năng cho sản phẩm công nghệ. Giải pháp mở cũng cực kỳ đơn giản, chỉ cần vuốt xuống từ thanh trạng thái ở bất kì màn hình nào, tậu tới mục Chế độ Hiệu năng, bấm vào (phần chữ) và chọn Trò chơi. Độ sáng màn hình khi này sẽ tăng thêm 10%, độ phân giải giảm xuống mức fullHD+ để hoàn hảo độ mượt cho sản phẩm công nghệ.