Dịch vụ dịchthuật tiếng anh chắc hẳn từlâu đã là thuật ngữ khôngcòn xa lạ vớichúng ta. khi màphường hội càng ngày cànglớn mạnh, Việt Nam nâng cao cường tham gia vào nhữngtổ chứckinh tế toàn cầu, nhu cầu về dịch thuật lại càng cao. Tuy nhu cầu dịch thuật ngày càngcao nhưng số lượng viên chứccủa nhữngđơn vịdịch thuật vẫn là rất thấpkhông phù hợpđủ nhu cầu. Chính cho nêncácphương tiệnhỗ trợdịch thuật tiếng anh ra đời. Giúp nhữngbiên dịch viên dễ dàng hơn trong công việc của mình. cộngTìm hiểu1số dụng cụxuất sắcnày.

công cụhỗ trợdịch thuật hay CAT là người bạn đườngđối sở hữumọi dịch nhái, biên tập viên hay chuyên gia nội địa hóa. cácdụng cụnày thật sự lý tưởngbổ íchcho công việc dịch thuật. Trong công đoạn dịch văn bản bạn gặp phải các nội dung giống nhua. Thay vì bạn phải sao chép lại hay dịch lại lần nữa thì CAT sẽ giúp bạn tự động điiều ngừng thi côngĐây, điền lại các cụm từđược lặp lại trong suốt văn bản dịch.
Việc này giúp bạn tiết kiệm được thời kìlàmđược đa dạngviệc hơn. SDL Trados Studio là một trong nhữngphần mềm tương trợ dịch thuật rất thông dụng hiện nay. Phần mềm này được phát hành đầu tiên vào thập kỷ 90 và được vững mạnhhoàn thiện hơn vào năm 1997, khi Microsoft khởi đầusử dụng nó cho cácnhu cầu nội địa hóa của mình. những phiên bản sau Đócủa phần mềm này gồm phiên bản năm 2007, 2011 và mới nhất là 2014.
điểm mạnhcủa công cụhỗ trợdịch thuật tiếng Anh
lúcmới đưa vào dùng phần mềm chỉ giúp nhữngvăn bản được phân chia tự động theo loạivà tách tài liệu ra thành đa dạngđoạn nhỏ. Việc phân đoạn này giúp người dịch thuận tiệnkhiếnviệc hơn. Chiều dài của từng phân đoạn cũng sở hữuthể được điều chỉnh tùy theo sở thíchtư nhân. Chỉ cần sử dụngnhững phím tắt trên bàn phím, Anh chị emmangthể mau chóngchuyển di giữa các phân đoạn.
Tuy là chi phímangcao nhưng công cụ hô trợ dịch thật tiếng anh này thật sự mang đếnrộng rãiích lợi cho con người nói chungcác biên dịch viên kểriêng. Giúp bạn xử lý công việcchóng vánh, chính xác, tiết kiệm thời kì và công sức
giả dụbạn vẫn còn đang băn khoăn lựa chọncơ sở vật chấtdịch thuật tiếng anh uy tín chất lượng thì hãy đến ngay mangHanoitransco.com. Chúng tôi chuyên sản xuấtcácnhà sản xuấtdịch thuật tiếng Anh và nhiềutiếng nói khác rẻnhất. vớiđội ngũviên chứcgiàu kinh nghiệm, thông thuộc, nhiệt thành, nghĩa vụ. Cam kết đem lạicác sản phẩm phải chăngnhất và chính xácnhất cho bạn
Mọi nghi vấnxin địa chỉ 0944.826.226 để được giải đáp và báo giá khuyến mãinhất