Cabin California $ 777K này là một bộ phim Wes Anderson
Bạn có ở đó không, Wes Anderson? Nó là tôi, một cabin!

Được xây dựng vào năm 1928, ngôi nhà gia đình duy nhất được khôi phục hoàn toàn này được bán với giá $ 777,250 được trồng chắc chắn trong số 0,6 mẫu thông trong tất cả vinh quang trong rừng.
Nội thất bằng gỗ ấm áp gợi lên những bộ phim cổ điển và hiện đại của Wes Anderson. Hãy tưởng tượng Frances McDormand Đập kịch bản kịch bản đầy mê hoặc và tưởng tượng của tôi, một người lập dị, thanh lịch, lumberjill, đang đi xuống lan can tùy chỉnh.

Bức tranh mà Bill Murray miêu tả, tôi không biết, một người thợ rừng gầy gò, hay thay đổi được trồng ở dãy 1920 Liêu OeeKeefe và Merritt, lấp đầy cabin bằng mùi thơm của Trái cây rừng mới nướng.

Bên cạnh lò sưởi bằng đá granit được xây dựng lại một cách cao quý, Jason Schwartzman vẫn thực hiện bất cứ điều gì anh làm trong tất cả các bộ phim của ông Anderson. Chắc chắn, đây là một thiên đường rừng.
gạch kính lấy ánh sáng
Đánh thức tiếng xào xạc của cây cối và mùi hương của linh sam Douglas (cả ngoài trời và trong cabin, sàn nhà nguyên bản, chắc chắn) từ một trong bốn phòng ngủ.

Bạn đã giành chiến thắng phải chờ để sử dụng nhà vệ sinh khi nữ giới nhìn thẳng vào mắt cô ấy với màu đen, vì có ba phòng tắm trong nhà.

Ngủ thiếp đi bên dưới một chiếc chăn bông giòn rụm trong ngôi nhà giường tầng được xây dựng sẵn cho đến một cuộc đối thoại khác biệt và chết chóc ở dưới sảnh.