Ai chơi và hiểu về sản phẩm đá mỹ nghệ tại Hà Nội không ai là không biết đến công ty Cổ phần Xuất nhập cảng đá mỹ nghệ Ninh Bình. Sinh ra và lớn lên tại làng Trống Đọi Tam Hà Nam, nhưng Lê Ngọc Tùng – giám đốc doanh nghiệp Đá mỹ nghệ Ninh Bình lại có duyên và ái tình với Đá thiên nhiên.
công ty phân phối đồ đá mỹ nghệ
Các sản phẩm đồ đá mỹ nghệ của doanh nghiệp không chỉ nổi tiếng nhờ độ bền đẹp, tự nhiên, kỹ thuật chạm khắc tinh tế có bí quyết riêng mà còn bởi ý thức bổn phận của người chủ, của những người thợ đá. Mỗi sản phẩm làm ra được giao tời tận tay khách hàng, chúng tôi đều coi đó là những “đứa con” tinh thần đáng quý. Và người giám đốc hơn ai hết hiểu rằng thành lập một công ty đã khó nhưng để duy trì và phát triển đơn vị ấy một cách bền vững mới khó hơn cả. cho nên, từ nhân tố con người, nguồn nhân lực, chất lượng – giá thành sản phẩm đều được doanh nghiệp cân nhắc cẩn thận.
Văn phòng trụ sở doanh nghiệp CPXNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình tại Phòng 2202 –tòa nhà 101 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội
Các sản phẩm đồ mỹ nghệ bằng đá
Từ những viên đá vô tri chính những người thợ với bàn tay và khối óc họ đã thổi hồn tạo nên những tác phẩm đá độc đá và tinh xảo. Ngoài việc tụ hội những sản phẩm chính, doanh nghiệp còn bạo dạn đa dạng hóa sản phẩm ngày một phong phú về chủng loại, đa dạng về hình thức mà vẫn giữ được nét đẹp truyền thống cũng như không ngừng sáng tạo thêm những nét đặc nhan sắc phù hợp với xu thế thưởng thức của xã hội hiện đại.
hiện giờ các sản phẩm đặc trưng mà công ty cung cấp trên thị trường rất đa dạng bao gồm sản phẩm:
– Đá phong thủy tâm linh: Đồ thờ bằng tượng điêu khắc các loại, bia đá, lăng tỳ, tháp bi… phục vụ trong các khu lăng mộ, các đền, đình, chùa, nhà thờ… bằng các chất liệu đá có có thể tồn tại với thời tiết khắc nghiệt và thời gian lâu dài.
– Đá điêu khắc trang trí: Tượng đài đá, tượng đá nghệ thuật, đài phun nước đá nghệ thuật, tiểu cảnh, hòn non bộ, đồi cỏ biệt thự, nhà hàng…
– sản xuất, cung cấp và thi công đá ốp lát, đá trang trí, các sản phẩm đá sử dụng cho lĩnh vực trang hoàng nội ngoại thất và hoạt động trong lĩnh vực cảnh quan công trình dân dụng và công nghiệp… Sản phẩm được sản xuất trên chất liệu đá quý thi thoảng nhập nội và những vật liệu nội địa được chế tạo tinh xảo bởi những nghệ nhân giàu kinh nghiệm, ở những làng nghề lừng danh về điêu khắc đá như Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng…
quan điểm của khách hàng về các sản phẩm đồ đá mỹ nghệ
Việc mua các sản phẩm đá mỹ nghệ, đá phong thủy, việc xây chiêu mộ, lăng thờ hay mua đồ thờ phụng bằng đá chẳng thể chọn bừa hay chọn một người địa chỉ kinh doanh không có tâm như thế sẽ làm mất đi sự linh thiêng và cái tâm dành cho người đã chết thật. Chính thành thử khi được hỏi rằng tại sao họ lại chọn đơn vị Cổ phần Cổ phần xuất nhập khẩu Ninh Bình làm địa chỉ bàn thảo nhiều khách hàng đã giải đáp ngay, bởi:
– Giám đốc cùng hàng ngũ viên chức tham vấn nhiệt liệt, lễ phép,chuyên nghiệp, lịch sự
– Giá cả sản phẩm rõ ràng, xác thực, rẻ hơn trên thị trường
– Bảo hành theo thời gian
– chăm nom để ý khi khách hàng đã mua sản phẩm và lắng nghe quan điểm khi khách hàng phản hồi hay đề nghị.
Khẳng định thương hiệu đồ đá mỹ nghệ trên toàn quốc
Với mong muốn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. doanh nghiệp Đá mỹ nghệ Ninh Bình luôn nỗ lực và không ngừng cố gắng để trở nên một trong những công ty uy tín và tạo điều kiện cho nhiều người có thời cơ làm việc, tăng thu nhập, ổn định đời sống, góp phần tạo ra sự thúc đẩy cho xã hội.
Sản phẩm khách hàng đặt tại xưởng đá Số 1A – Ngõ 649 Lĩnh Nam, Hoàng Mai
Xây dựng lòng tin với khách hàng dựa trên chất lượng sản phẩm. Nghiêm khắc với chính mình và tận tường trong từng chi tiết để hoàn tất công tác một cách tốt nhất. Chính do vậy, sản phẩm của đơn vị đã có mặt ở hầu khắp các tỉnh giấc, từ miền Bắc, Trung, Nam và có thêm cơ sở đá mỹ nghệ Thanh Hóa. tư vấn và sản xuất những sản phẩm mang chất lượng cao chiều lòng được tất cả các khách hàng khó tính nhất.
Trên hành trình đi tới quang vinh, dù ở bất kì lĩnh vực nào cũng ẩn chứa trong đó mồ hôi thậm chí cả nước mắt nên cần có sự cố gắng cố gắng với việc mình đang làm. Với sự năng động, dám nghĩ dám làm và khát vọng làm giàu, nhiệt huyêt của ý thức trẻ mong rằng rằng tổ chức đá mỹ nghệ Ninh Bình sẽ tiếp tục phát triển và thành công hơn nữa cũng như đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của quê hương, đất nước.