Thùng rác inox là vật dụng thân thuộc trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta, nó không chỉ là thiết bị dùng để chứa rác mà hơn hết thùng rác còn giúp cho cảnh quan môi trường thêm sang trọng, giúp con người nâng cao ý thức xanh – sạch – đẹp.

Các sản phẩm thùng rác inox được công ty cung cấp là hàng nhập khẩu mang thương hiệu Paloca. Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm có thể đến ngày địa chỉ địa chỉ công ty Hành Tinh Xanh để đặt mua sản phẩm.
[IMG]

Những ưu điểm mà khách hàng nên chọn mua thùng rác inox tại công ty chúng tôi.
- Thùng rác inox cao cấp được làm từ chất liệu thép không gỉ hay còn gọi là inox cao cấp, đây là một dạng hợp kim sắt chứa tối thiểu 10,5% crôm. Nó ít bị biến màu hay bị ăn mòn như thép thường nhật khác, đặc biệt có khả năng chịu mài mòn cao, bằng việc giảm hàm lượng carbon xuống và cho crôm vào trong thành phần thép (0.24% C và 12.8% Cr).
- Thùng rác inox giá rẻ được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, bề mặt được xử lý bóng hoặc bóng HL (Hairline) tạo nên vẻ đẹp sang của sản phẩm. Nắp được đóng kín, đảm bảo vệ sinh. Bề mặt sản phẩm được xử lý công nghệ chống in dấu vân tay, kháng khuẩn, vệ sinh sạch mau chóng.
Sử dụng: Thùng rác inox cao cấp thích hợp sử dụng ở các hộ gia đình, văn phòng, dài, khách sạn, bệnh viện, nhà hàng, công sở...

Các loại thùng rác inox phổ biến hiện nay:
- Thùng rác inox đạp chân
- Thùng rác inox tròn
- Thùng rác inox tròn nắp lật
- Thùng rác inox có gạt tàn thuốc lá

Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm thùng rác inox có thể đến tại công ty cổ phân TM&DV Hành Tinh Xanh để đượccung cấp những sản phẩm thùng rác inox Paloca tốt nhất.