Mở Cần bán biệt thự The Phoenix Đan Phượng trung tâm thị trấn Phùng, Đan Phượng.

Rộng: 200m2, 400m2, 600m2, 800m2.
Giá Cần bán từ 3 tỷ/căn tiền đất.
Xây thô khoảng 1,5 tỷ.
Hỗ trợ vay 70% giá trị hợp đồng tại ngân hàng Indovina Bank với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc năm trước nhất. Chỉ với 1,7 tỷ tiền mặt khách hàng có thể sở hữu 1 lô biệt thự nghỉ dưỡng tại Tòa nhà.
giấy tin trên web: Mở bán Biệt thự sinh thái Phùng Đan Phượng - Chiết khấu 200tr/căn

Chiết khấu 200tr cho khách hàng không vay ngân hàng.
30 Khách hàng đầu tiên được bốc thăm trúng thưởng xe Mazda 3 và Iphone X.
Bàn giao nhà 2019.
Bây giờ dự án đã hoàn thành 100% cơ sở hạ tầng. Các dịch vụ tiện ích đang được chủ đầu tư khai thác nghỉ dưỡng cuối tuần. Biệt thự giai đoạn 1 và đang xây thô và hoàn thiện, có khách hàng đã về ở. Một số căn nhận bàn giao đã được chủ đầu tư cấp sổ đỏ.
+ Quần thể có quy mô 46ha bao gồm hơn 600 ô biệt thự nghỉ dưỡng cuối tuần, hồ điều hòa, công viên cây xanh, khu vui chơi cắm trại, tổ chức tiệc ngoài trời, khu tâm linh, bể bơi, sân tenis, khu tổ chức sự kiện trong nhà, khu trường học và trung tâm y tế. Quần thể Hiện tại đã hoàn thành 100% cơ sở hạ tầng, các dịch vụ tiện ích, khu vui chơi đã đi vào hoạt động khai thác. Các căn biệt thự giai đoạn 1 và 2 đang được xây thô và hoàn thiện, có khách hàng đã nhận bàn giao về ở.
+ Đây là Quần thể nghỉ dưỡng ven đô gần trung tâm Hà Nội và cũng là dự án có quy mô lớn nhất Đan Phượng. Với xu thế phát triển dự án về phía Tây của thành phố Hà Nội thì trong tương lai không xa Quần thể sẽ phát triển cực kì nhanh chóng và giá đất sẽ tăng mạnh.
+ Với giá chỉ từ hơn 3 tỷ/ô 200m2 tiền đất khách hàng sống trong môi trường trong lành, hạ tầng dịch vụ tiện ích đầy đủ thì so với giá đất trong khu vực rẻ hơn rất nhiều. Hiện nay giá đất trong khu vực Thị trấn Phùng có mức giá trung bình 40tr/m2.
Để biết thêm thông tin liên hệ phòng KD: 0901658883