Căn hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7 cho bạn tận hưởng cuộc sống an toàn tuyệt đối


Từ sau sự cố cháy chung cư Carina ở quận 8, nhiều người tại thành phố Hồ Chí Minh đã nghi ngại về việc sinh sống tại những khu chung cư sẽ không thể đảm bảo an toàn, an ninh tốt. Thế nhưng, không phải dự án chung cư nào cũng an ninh kém, không đảm bảo tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy như một số chung cư cũ hiện nay. Đối với dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7, bạn sẽ có cái nhìn khác về hệ thống an ninh và công tác đảm bảo an toàn cho người dân tại nơi đây.

dự án lago centroĐội ngũ an ninh chuyên nghiệp của chung cư Eco Green Sài Gòn

Mặt an ninh của dự án chung cư Eco Green Sài Gòn luôn được chú trọng với hệ thống camera an ninh được lắp đặt tại các khu vực hành lang, lối đi chung của mỗi tầng lầu và trong các thang máy. Các máy camera hoạt động thường trực và luôn được theo dõi để bạn luôn an tâm với cuộc sống, không lo sợ những rủi ro về trộm cắp, người lạ theo dõi,…
Lực lượng bảo vệ được đào tạo bài bản với tác phong hoạt động chuyên nghiệp, luôn túc trực để sẵn sàng hỗ trợ bạn khi có nhu cầu giải quyết trục trặc về hệ thống thang máy, gửi xe tầng hầm. Những vị khách đến nhà cũng được hỗ trợ để tìm đến địa chỉ căn hộ của bạn một cách nhanh chóng nhất. Thái độ của nhân viên bảo vệ được đào tạo chu đáo, vui vẻ và tinh thần trách nhiệm cao giúp bạn trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp, không còn những nỗi lo lắng về an ninh.

Thiết kế kiến trúc của chung cư Eco Green Sài Gòn giúp bạn an tâm không lo sự cố

Quy hoạch thiết kế của dự án chung cư Eco Green Sài Gòn có diện tích xây dựng chỉ 30% không chỉ giúp cư dân có thể trải nghiệm nhiều không gian thoáng mát, tiện nghi đẳng cấp mà còn có nhiều ý nghĩa về mặt an ninh.
Công tác phòng cháy chữa cháy cũng như những thiên tai khác đều được dự phòng với thiết kế lối thoát hiểm rộng rãi ở mỗi tầng. Mỗi tòa tháp của dự án đều có 2 tầng hầm và 5 thang máy giúp bạn có thể an tâm thoát hiểm khi có sự cố bất ngờ. Thêm vào đó là các bình chữa cháy đều được đặt ở mỗi tầng chung cư và hệ thống báo động cực kỳ tiên tiến, camera an ninh theo dõi liên tục giúp phát hiện sự cố và xử lý kịp thời. Nếu có bất cứ sự cố về hỏa hoản, cháy nổ tại một khu vực nào đó, hệ thống thông minh sẽ tự động thông báo và lực lượng bảo vệ sẽ có mặt để giải quyết nhanh chóng.
Khu vực tầng hầm của dự án chung cư Eco Green Sài Gòn được thiết kế rộng rãi, luôn đảm bảo dư dả về không gian để hạn chế những rủi ro cháy nổ từ xăng dầu của các xe đồng thời giúp việc thoát hiểm trở nên dễ dàng hơn.
Với dự án chung cư Eco Green Sài Gòn, bạn có thể yên tâm thưởng thức những giá trị của đời sống hiện đại, đẳng cấp mà không phải lo lắng về những rủi ro nguy hiểm thường gặp, cũng như bạn sẽ có cái nhìn mới về mức độ an toàn của các căn hộ chung cư hiện nay.