Bạn biết gì về công nghệ màn hình cảm ứng trong tổ chức sự kiện


Ngày nay, công nghệ màn hình cảm ứng đã phát triển đến mức thay đổi hoàn toàn cách người dùng tương tác với các thiết bị số.
Công nghệ màn hình cảm ứng trong tổ chức sự kiện

Cong nghe man hinh cam ung trong to chuc su kien

Màn hình cảm ứng chiếm ưu thế tuyệt đối trong thị trường các thiết bị công nghệ, từ điện thoại thông minh đến máy rút tiền và giải trí trên xe hơi. Các thiết bị ngày càng tinh vi và hiện đại hơn, đòi hỏi cách thức tương tác với người dùng qua màn hình cảm ứng ngày càng tinh tế và chính xác hơn.
Dù không phải đi đầu nhưng chiếc iPhone đầu tiên của Apple với màn hình cảm ứng đã trở thành thiết kế thay đổi toàn bộ ngành công nghiệp sản xuất smartphone, người dùng tương tác với thiết bị chuyển từ bấm sang chạm.
Hiện tại, chúng ta có thể gặp nó ở mọi nơi, gần gũi nhất là những chiếc điện thoại smartphone iPhone, Samsung ... hay thậm chí những chiếc Laptop, ngoài ra chúng còn xuất hiện ở các máy tính tiền, máy post hay ATM …

Cong nghe man hinh cam ung hien dai

Và cũng vì thế mà những chiếc màn hình LCD cảm ứng không còn xa lạ gì với những nhà tổ chức sự kiện và đặc biệt trong những sự kiện công nghệ , triển lãm nhà thông minh, hay đối với những chương trình cần sự tương tác lớn. Màn hình LCD cảm ứng mang lại sự chuyên nghiệp và hoàn hảo cho những nhà tổ chức sự kiện.
Hiện nay màn hình cảm ứng LCD có khá nhiều kích cỡ đa đạng và phục vụ nhiều mục đích khác nhau như: màn hình cảm ứng kích cỡ lớn dùng trong văn phòng sử dụng để thuyết trình hay thiết kế hoặc lên các ý tưởng.Màn hình cảm ứng trong các trung tâm điều khiển , bến xe để kiểm soát thông tin.

Chuyen cho thue man hinh cam ung

Tuy nhiên, mỗi khi tổ chức sự kiện có sử dụng màn hình cảm ứng LCD thì các doanh nghiệp cần phải lưu ý những điểm sau:
– Vận chuyển màn hình LCD cảm ứng phải hết sức cẩn thận cần có các vật liệu chống sốc, chống xước, cố định đi kèm
– Trong khi sử dụng cũng lưu ý không để màn hình ở nơi quá ẩm thấp , không để các dung dịch lạ rơi vào trừ dung dịch vệ sinh chuyên dụng
– Các thiết bị dây dẫn và nguồn cung cấp dữ liệu chạy trên màn LCD cảm ứng phải đảm bảo an toàn, tránh virut
– Khi lắp đặt phải đảm bảo vị trí lắp đặt phù hợp và được cố định an toàn tránh rơi vỡ
– Sau khi sử dụng cần vệ sinh và đựng vào thùng chuyên dụng

Đối với Công ty Hoàng Trần - là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp thì màn hình cảm ứng LCD luôn được bảo quản, vận chuyển một cách cẩn thận đồng thời khách hàng sẽ được tư vấn tổng thể các giải pháp để sử dụng màn hình cảm ứng một cách hiệu quả nhất. Và lời khuyên của Hoàng Trần dành cho các doanh nghiệp khi tổ chức sự kiện là bạn nên thuê màn hình cảm ứng LCD để có được hiệu quả tốt nhất như:
- Tiết kiệm được chi phí: khách hàng sẽ không cần sắm thêm bất cứ phụ kiện kết nối thông tin nào khác bởi màn hình cảm ứng có thể kết nối được internet nhanh chóng, mang cả thế giới nằm trong lòng bàn tay bạn.
- Thể hiện được đẳng cấp và sự đầu tư của ban tổ chức qua đó gây ấn tượng tốt cho khách tham dự.
- Người dùng có thể tương tác trực tiếp: chỉ cần thao tác chạm nhẹ, khách mời có thể trải nghiệm hoặc xem những ứng dụng, chương tình mà mình mong muốn.
Chính vì thế, màn hình cảm ứng đang trở thành một trong những thiết bị hỗ trợ đắc lực, không thể thiếu trong các chương trình, sự kiện lớn ngày nay.
Là đơn vị cung cấp thiết bị màn hình cảm ứng LCD, Laptop, cho thuê âm thanh ánh sáng, Ipad, cho thuê máy chiếu giá rẻ... những năm qua công ty Hoàng Trần luôn cố gắng phát huy thế mạnh bản thân, đồng thời đúc rút kinh nghiệm từ nhiều sự kiện, case study đã từng tổ chức.
Hoàng Trần có đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, tận tình và chu đáo
Hệ thống thiết bị màn hình cảm ứng LCD chất lượng cao
Đội ngũ nhân viên lắp ráp chuyên nghiệp, nhanh chóng, lịch sự
Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo
Giá cả cho thuê cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay
Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện, thuê màn hình cảm ứng LCD, Laptop, thuê màn hình ghép, thuê thiết bị âm thanh sân khấu, cho thuê tivi LCD, cho thuê âm thanh ánh sáng, Ipad, cho thuê máy chiếu giá rẻ/ tổ chức sự kiện… vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:
- Email : hoangtran@hoangtran.vn
- Di động : 0932 083 238 - 0932 085 238
- Fanpage : https://www.facebook.com/thuemanhinhcamung