Balo luôn là item khôn xiết cần yếu đối với mọi người. Không những là một đồ dùng tất yếu nó còn là một phụ kiện thời trang. Không chỉ có nhu cầu dùng balo kích thước lớn, đa dạng chàng trai cô gái cũng chuộng kiểu balo thời trang. Bạn biết không balo nhỏ cũng có rất nhiều chức năng đó. Ngoài việc chứa những đồ sử dụng tư nhân một cách gọn nhẹ, nó còn là một item phong cách ko kém.
kể tới cái tên Adidas thì cứng cáp rất nhiều người biết tên thương hiệu này. Đặc thù là những người nào ham mê thể thao thì càng biết rõ. Cũng giống như Nike, Adidas rất được người sử dụng thế giới yêu thích. Không chỉ nổi tiếng bởi các sản phẩm thể thao chuyên dụng, Adidas cũng rất quan tâm tới những items kiểu phụ kiện khác “Balo Y3 Đen suôn sẻ” chính là tỉ dụ điển hình.

Giới thiệu sản phẩm[/b]
+ Thương hiệu: ADIDAS Y3
+ Màu sắc: Đen nhám
+ Chất liệu: Polyester
+ Thông số: 15 x 30 x 47 (cm)
+ Kiểu dáng: thời trang
+ Chính sách đổi hàng: Đổi hàng trong vòng 3 ngày (Điều kiện: Còn tag và ko hư hỏng)


Sản phẩm Balo Y3 Đen suôn sẻ trong khoảng nhãn hiệu thể thao Adidas Y3, có kích thước vừa đủ lớn để bạn đựng giữ các vật dụng quan trọng như sách vở, tài liệu, sạc dự phòng, điện thoại, tablet, thậm chí là cả một vài Sneakers… Với thiết kế phong cách cùng chất liệu Polyester dẻo dai, chống bụi, chống thấm giúp bảo vệ tối đa đồ đoàn của các bạn lúc vận động, vận động, tạo điểm đặc sắc chỉn chu, lịch sự lên khái quát Outfit.
ví như còn đang chưa biết mình nên tậu kiểu balo này như thế nào thì chúng tôi sẽ giúp các bạn. Fandy sẽ luôn dành cho các bạn các chọn lựa “đáng đồng tiền bát gạo” nhất. Kẹ Fandy shop giày thể thao ở đà nẵng để trải nghiệm nhé !