Bài thuốc trị dứt điểm thoái hóa cột sống bằng cây xương rồng

Cây xương rồng có thể giúp người bệnh thoái hóa cột sống sát trùng các vết thương, ngăn ngừa sự xâm nhập và tấn công của các tác nhân gây hại từ bên ngoài làm nghiêm trọng hơn tình trạng của vùng bị thoái hóa.
Các bài thuốc từ xương rồng giảm đau nhanh các triệu chứng đau tức thời của bệnh thoái hóa cột sống.
Nếu kiên trì sử dụng bài thuốc trong thời gian dài thì bệnh tình có thể được điều trị một cách triệt để, rất nhiều người đã áp dụng vào thoát khỏi bệnh một cách không ngờ.
Việc áp dụng biện pháp chườm nóng hay đắp xương rồng lên vùng bị thoái hóa sẽ giúp tác động trực tiếp lên vùng bị đau và giảm đau nhanh chóng. Hơn nữa, loại cây này không chỉ có tác dụng nhanh mà còn rất an toàn khi sử dụng nên người bệnh có thể yên tâm chữa trị theo các bài thuốc này.
Tác dụng của cây xương rồng trong điều trị thoái hóa cột sống
Cây xương rồng là tên gọi chung cho các nhóm cây mọng nước. Cây xương rồng là loại thực vật có khả năng trữ nước trong cơ thể của chúng để có thể tự tồn tại trong điều kiện khô hạn lâu dài của các vùng hoang mạc khô nóng và thiếu dưỡng chất.

>> https://www.behance.net/gallery/7548...oai-hoa-ct-sng

Cây có thể tự biến đổi hình thể thân, lá, hoa, rễ thành các dạng tối thiểu hóa sự mất nước để dễ dàng thích nghi và phát triển theo môi trường sống khắc nghiệt ở các vùng khô nóng. Cho nên ở các vùng khí hậu ôn đới và nhiệt đới gió mùa không khí ẩm ướt nên khi chúng ta tưới quá nhiều nước thì cây dễ bị úng nước và chết. Một trong những đặc điểm dễ nhân dạng họ nhà xương rồng nhất chính là các núm gai mọc nhiều quanh thân của chúng và các chồi mới mọc ra từ nhúm gai này.

Đông y cho rằng, xương rồng có vị đắng, tính hàn và có độc nên phải dùng đúng loại xương rồng thì mới có được tác dụng trị bệnh của nó. Một số loài xương rồng thường được dân gian sử dụng để chữa đau bụng, táo bón, giải độc, sát trùng hoặc các bệnh về xương khớp, thoái hóa cột sống. Với những người mắc bệnh thoái hóa cột sống thì loại xương rồng tốt nhất để sử dụng trong điều trị bệnh là xương rồng tai thỏ và xương rồng ông.