Đôi nét về thiết kế đẳng cấp của căn hộ The Avila 2


Tọa lạc ngay mặt tiền đường An Dương Vương, căn hộ The Avila 2 thuộc phân khúc căn hộ giá rẻ ở quận 8, có quy hoạch rộng 40m, nối thẳng đến bến Phú Định. Chưa kể để di chuyển từ căn hộ Avila, quý khách chỉ mất khoảng 15 – 20 đến trung tâm quận 1 vì cách dự án 300m chính là đường Võ Văn Kiệt.


Thiết kế căn hộ The Avila 2 có gì đặc biệt?

Căn hộ The Avila 2 quận 8 tạo được dấu ấn với khách hàng từ chính sự thiết kế đẳng cấp, giá cả lại hơp lý, tối ưu từng m2 sử dụng căn hộ. Điển hình, Avila có diện tích thiết kế căn hộ từ 50 – 60 m2 cho 1 phòng ngủ và cho 2 phòng ngủ từ 66 – 71 m2. Căn hộ B3 là căn góc view về trung tâm quận 1 và sông Phú Định có diện tích 50 m2.

Với mục đích xây dựng đáp ứng được tính tiện ích, thông thoáng và đặc biệt là hòa hợp vào thiên nhiên, nhưng phải là 1 khu căn hộ thực sự đẹp, thiết kế hiện đại. Chính vì thế căn hộ The Avila 2 được thiết kế theo phong cách của Singapore. The Avila tạo ra không gian và góc nhìn hợp lý nhất cho mọi căn hộ bên trong khi được thiết kế thành hình ziczac, các Block có sự lệch nhau.

Ngoài cách bố trí các Block thì các căn hộ đều có thề tiếp cận gần nhất với khoảng không dành cho công viên cây xanh và để có được bầu không khí trong lành nhất tất cả dự án căn hộ The Avila được thiết kế bố cục rất hài hòa, còn có các khoảng không dành cho cây xanh, hồ bơi và đường nội bộ.Trong phân khúc các căn hộ giá rẻ tại quận 8, với đa số căn hộ là diện tích nhỏ thì đều có 2 phòng ngủ, 2 toilet nên thiết kế các căn hộ tại dự án The Avila cũng khá hay, phù hợp với nhu cầu của đa số người dân.

Còn có 1 điểm đáng chú ý trong thiết kế dự án căn hộ The Avila nữa là để tận dụng diện tích tối ưu nhất dành cho căn hộ một số căn hộ The Avila không có ban ban công, tích hợp phòng khách với ban công làm thành một. Chúng ta có thể đứng trong phòng khách tận hưởng gió trời, khi cần hóng gió thì mở cửa lùa phòng khách ra.

Đây là 1 căn hộ có diện tích nhỏ nhưng vẫn đầy đủ các tiện ích đi kèm, dành cho người độc thân hoặc vợ chồng trẻ như phòng khách có ban công thoáng mát, thiết kế bếp riêng, phòng giặt và phơi đồ riêng.

Đặc biệt, khách hàng sẽ có thêm khoảng không gian, hoặc dùng trưng bày hay ngồi ngắm view ra ngoài bởi phòng ngủ được thiết kế kèm theo Bay Window, đây là một thiết kế thường thấy ở các căn hộ cao cấp, nhưng lại ít thấy ở phân khúc tầm trung.

Ở căn hộ The Avila 2, để tăng giá trị thẩm mỹ cho căn hộ chủ đầu tư đã giấu phòng giặt đổ vào trong, tách biệt riêng với ban công. Vì đa phần các căn hộ kiểu cũ thường tận dụng ban công làm chỗ phơi đồ, điều này sẽ làm mất cảnh quan của toàn thể chung cư.