ASICS GEL KAYANO TRAINER KNIT[/b]
Asics Gel Kayano Trainer Knit được lấy cảm hứng từ chiếc giày biểu trưng của Asics Tiger, tập huấn viên Gel-Kayano. Với phong cách tối giản, kết hợp phần trên đan với sọc Asics được lưu truyền từ mô hình Trước tiên. Công nghệ, được lớn mạnh tại Viện công nghệ Thể thao Asics, mang đến sự vừa vặn vẹo và thể thao cần có của một đôi giày sneaker trong kết cấu mềm mại của một chiếc áo đan.

ASICS tiếp diễn đà vững mạnh của các loại mũ len dệt kim với GEL Kayano Đan 'Đa'. Được bộc lộ trên hình bóng của Trainer, phần trên thấp có phần trên được dệt bằng vải dệt với phổ thông sắc thái của những sợi màu xám từ ngón chân đến mắt cá chân. Một yên ổn xe và gót chân mang tính biểu trưng của Kayano TPU cung ứng một khóa thích hợp với các lỗ đục đóng vai trò như các vòng ren trên phần trên bị phá hủy. Nhẹ và thoáng khí, bootie dệt kim vừa vặn như một chiếc tất, với cổ áo co giãn và vòng gót phía sau tương trợ bật / tắt thuần tuý. Với một tùy chỉnh phù hợp ở trên cùng, midsole GEL đặc biệt của Kayano giữ cho mọi thứ trở nên cân đối, với đệm GEL năng động và hỗ trợ lực kéo là tiêu chuẩn.

Cả hai lần lặp đều có mũ lưỡi trai đan, gồm những tỉnh ngộ cá chân đàn hồi, mở cho dây buộc và thêu nhãn hiệu ASICS thay vì lưỡi. Một đế ngoài kiên cố và vỏ nhựa đều định hình logo ASICS và cho phép dây buộc chặt chân giữa để được hỗ trợ đa dạng hơn. Cả 2 lần lặp lại của sneaker đều sản xuất các tông màu trung tính, mà ko có bất kỳ màu nào khác thông báo cho thiết kế. kỹ thuật đế ASCIS – Với chất liệu từ cao su cứng giúp dễ dàng di chuyển trong phổ quát địa hình hiểm trở, giảm tác động của nguyên tố bên ngoài gây tổn thương cho bàn chân.

đa số các nhà phê bình chia sẻ rằng Asics Gel Kayano Trainer Đan rất thả phanh. 1 Số ít khách hàng thích sự nhẹ nhàng của cặp này. Asics Gel Kayano Trainer Đan là một cặp rất cởi mở, nhiều các bạn cho biết.
hầu hết quý khách bật mí rằng cặp này có một bộ đệm tuyệt vời. 1 Số người dùng lưu ý rằng cặp này trải dài và hỗ trợ các khu vực cần nó nhất. 1 Số người mua đã hoan nghênh sự phù hợp giống như tất chân của chiếc giày này. Cặp này thường chạy đúng với kích thước. Một vài người mua thích cổ áo giống như tất chân vừa căn vặn với mắt cá chân.


Dù bạn có là fan của Asics hay không, có thích Asics hay không, hãy nhanh chóng sở hữu 1 đôi Asics Gel Kayano Trainer Knit hoặc ít nhất một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã mang lại cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy tới các shop bán giày thể thao đẹp ở đà nẵng để được tư vấn tận tâm nhất nhé.