Hôm nay, Apple vừa đăng tải báo cáo kết quả marketing Quý III của hãng, và đà phát triển khủng dường như vẫn chưa hề với dấu hiệu giới hạn lại.​
trường hợp Apple tiếp tục giữ vững phong độ, hãng sẽ dĩ nhiên phát triển thành doanh nghiệp thứ 1 của Mỹ sở hữu giá trị lên tới một nghìn tỷ USD.

Dựa trên báo cáo của siêu thị, iPhone và các chuyên dụng cho của Apple là hai mảng kinh doanh đem đến mức vững mạnh cao nhất về mặt doanh thu. Về tổng thể, Apple hiện với giá trị 935,3 tỷ USD, và cố phiếu của hãng chỉ phải tăng khoảng 7% nữa là hãng sẽ đạt được kinh phí trị 12 con số 0!

>>>Dịch vụ của chúng tôi:Thay màn hình iphone 7 Hà Nội

Xét việc liên doanh đang với dự định tung ra 1 loạt những dòng iPhone mới trong Tương lai, bao gồm 1 cái chi phí rẻ, chỉ khoảng 550 USD (nếu những tin đồn là chính xác), thì khả năng vô cùng cao trong năm nay, giá trị của hãng sẽ vượt mốc 1 nghìn tỷ USD.Apple đã cận kề cột mốc 1 nghìn tỷ USD - Ảnh 1.
Cũng cần quan tâm rằng, 1 trong các nguyên nhân giúp Apple tiến khá gần tới cột mốc đáng ngưỡng mộ này là mẫu iPhone X sang trọng và đắt đỏ. Theo Variety, loại Mobile này đã luôn giành danh hiệu "best seller" kể từ lúc được phê chuẩn bán ra vào tháng 11 năm ngoái. IPhone chính là vật dụng chiếm đại khái nhất trong doanh thu của nhà hàng.

>>>Có thể bạn quan tâm:Thay màn hình Samsung J7 Plus Hà Nội

một điểm đang quan tâm khác trong báo cáo của Apple là sự thay đổi thất thường trong doanh số của dòng sản phẩm công nghệ iPad, nhiều khả năng là do sự xuất hiện của những người cạnh tranh Chromebook mang mức giá thấp hơn hơi phổ biến.