Cuối cộng, sau phần đông đồn đoán, các thứ kế nhiệm iPhone X đã chính thức tạo ra trong buổi lễ Apple rạng sáng ngày 12 tháng Chín này. Tiêu điểm trong số đấy là iPhone XS Max, với mẫu tên đã nói lên đặc điểm khá nổi bật nhất của nó – một cái iPhone to, thật sự to lớn – và nó là chiếc iPhone mang màn hình to lớn nhất từ trước đến nay của Apple.Thay mặt kính Iphone 9 Bạch Mai Hà Nội .không chỉ to lớn nhất trong mẫu iPhone, mẫu iPhone XS Max còn vượt mặt địch thủ sát nút nhất của mình: loại Samsung Galaxy Note9. Với màn hình lớn tới 6,5 inch, trong khi màn hình của đối thủ Galaxy Note9 chỉ là 6,4 inch. Thậm chí ví như xét một giải pháp tổng số, độ lớn cái iPhone XS Max còn lớn hơn cả chiếc iPhone 8 Plus.

Lần đầu tiên Apple ra mắt một chiếc iPhone với màn hình lớn hơn cả Galaxy Note9 - Ảnh 1.
Dù con số chênh lệch giữa iPhone XS Max và Galaxy Note9 hơi sít sao, chỉ 0,1 inch đường chéo màn hình, nhưng nó vẫn rất khá ấn tượng. Đề cập từ khi Samsung thành lập loại Galaxy Note cho tới nay, màn hình của mẫu thứ flagship này thường đạt đến 5,7 inch, lớn hơn so sánh màn hình của những dòng iPhone chiếc Plus vốn chỉ 5,5 inch. Thay mặt kính Samsung Galaxy J8 tại Hà Nội .mẫu iPhone XS Max đánh dấu mốc trước tiên một loại iPhone của Apple với kích thước màn hình khổng lồ hơn cái flagship cao cấp nhất của Samsung – 1 khía cạnh thường được xem là ưu điểm cũng như điểm mạnh về màn hình của hãng công nghệ Hàn Quốc.Lần đầu tiên Apple ra mắt một chiếc iPhone với màn hình lớn hơn cả Galaxy Note9 - Ảnh 2.
ko chỉ màn hình, dòng iPhone XS Max còn chứng tỏ đây chính là vũ khí của Apple tiêu dùng để đối đầu với Samsung Galaxy Note9 lúc nó được sản phẩm công nghệ bộ nhớ ROM đến 512 GB, tương đương có Galaxy Note9.

Cuộc đối đầu giữa hai đại kình địch Apple và Samsung đã nức danh từ lâu, nhưng đây với lẽ là thứ nhất, ta được chứng kiến một cuộc đối đầu trực tiếp giữa hai flagship hàng đầu của hai siêu thị.