Theo ấy, truyền thông Trung Quốc đã trích dẫn 1 phản hồi của Apple cho biết hãng sẽ vận hành lan rộng phương thức mới nhằm khóa các tài khoản spam iMessage, và đang vững mạnh một "công nghệ tiên tiến" nhằm tự động thừa nhận những tin nhắn rác. Apple cho biết họ đã và đang "làm việc tích cực để hạn chế vấn nạn spam trong 1 thời gian dài".

>>>Dịch vụ đi kèm:cửa hàng sửa iphone uy tín tại Hà Nội

Dù spam SMS là 1 vấn đề đau đầu mà toàn thị trường gặp đề nghị, nhưng nó lại riêng biệt nhiều lựa chọn ở châu Á. Các nhà làm luật Trung Quốc vừa rồi đã đặt mục tiêu chấm dứt nạn spam này. Họ vững chắc can thiệp vào SMS, nhưng lại ko thể kiểm soát được những đoạn chat iMessage vốn được mã hóa hai đầu.

Chính điều này đã dẫn tới những lời phàn nàn ngày càng nâng cao đối mang Apple, bắt buộc nhà hàng này bắt buộc tìm mọi cách hơn nữa khi mà các nhà mạng hiện ko biết giải quyết vấn đề iMessage như thế nào.

Apple đang phát triển một công nghệ tiên tiến nhằm giảm thiểu spam trong iMessage - Ảnh 1.
sở hữu iOS 10, Apple đã tung ra một tính năng mới cho phép chặn người gửi tin nhắn và những tin rác. Tin nhắn từ các người gửi chưa rõ danh tính sẽ được đính kèm 1 đường link "Report Junk" (báo cáo tin rác) ở phần dưới của tin nhắn, và người tiêu dùng chắc bấm vào đó để chặn số điện thoại spam này.

>>>Tham khảo thêm:Thay màn hình cảm ứng iphone 5

có công bố mới nhất này của truyền thông Trung Quốc, sở hữu vẻ như Apple đang nghiên cứu các công cụ chặn spam theo hướng tự động hóa và tích cực, có khả năng sẽ vận hành những khoa học liên quan machine learning. Apple chưa chấp thuận cụ thể những khía cạnh hay khung thời gian bằng lòng thành lập các tính năng mới này. Tờ The China News Service cho biết Apple đang hợp tác với các công ty viễn thông Trung Quốc để thực hiện công việc này.

Trung Quốc là một toàn cầu trọng điểm đối sở hữu sự lớn lên iPhone trong thời gian sắp tới. Chỉ hơn một năm trước thôi, Apple đã bổ nhiệm Isabel Ge Mahe vào địa điểm Phó chủ tịch nhằm điều hành và dẫn dắt hoạt động tại Trung Quốc.