Mười một năm trước, ngày 5 tháng Chín năm 2007 đã ghi dấu như 1 trong các ngày đáng nhớ cho đội ngũ tiếp thị của Apple. Vào khi ấy, chỉ vài tháng sau lúc mở bán lần đầu, Apple đã cái bỏ loại iPhone thế hệ thứ nhất phiên bản 4GB, và giảm giá bản mẫu 8GB đi 200 USD.Thay mặt kính iphone X Plus bao nhiêu tiền .nếu xét đến danh tiếng của Apple trong giới báo chí, buổi lễ lần này đúng là một điển hình về tác dụng ngược của quảng cáo lúc làm cho các người trải nghiệm iPhone sớm giận dữ vì buộc phải tậu sở hữu mức chi phí đắt đỏ cho đời đầu của loại di động này. May mắn thay, sau đó Apple đã làm cho toàn bộ việc phải chăng đẹp hơn.Nhìn lại 11 năm trước: Apple từng giảm giá iPhone 200 USD khiến iFan giận dữ và cực lực phản đối - Ảnh 1.
Phản ứng dữ dội từ những người sử dụng lần đầu

Lựa tìm chiếc bỏ loại iPhone giá rẻ và giảm giá cho version 8GB xuống còn 399 USD, so sánh mức 599 USD ban đầu, đáng nhẽ sẽ là 1 tin tức lý tưởng trường hợp bạn là 1 người hâm mộ Đôi khi (Những chiếc iPhone version 4GB còn tồn trong kho vào lúc đó cũng được giảm giá xuống 299 USD). Đột nhiên, cái Mobile trước đấy đang bị chỉ trích là quá đắt đỏ, bỗng trở thành sở hữu giá cả rẻ hơn.

Nhưng vấn đề lại đến từ những các bạn sớm của Apple. Đây là những người đã tư vấn Apple để họ từ 1 kẻ yếu đuối leo lên đến đỉnh, và giờ đây họ cảm thấy như mình bị lừa. Trong vài ngày sau lúc thông báo giảm giá được đưa ra, trang web của Apple ngập tràn những lời chỉ trích của những fanboy cho rằng, đây là thảm họa quảng bá to nhất của Apple trong phổ biến năm gần đây.Thay màn hình Iphone 9 chính hãng .một nhóm khác cũng đưa ra lời cảnh báo là các nhà so sánh, những người cảm thấy rằng nó là dấu hiệu cho thấy Apple đang gặp cực nhọc với việc bán hàng sở hữu số lượng to. Tuy nhiên, luận điểm này đã bị dập tắt 5 ngày sau đó, nhờ thông báo của Apple cho biết, họ đã bán được cái iPhone sản phẩm công nghệ một triệu.

Đối xử phải chăng có quý kháchNhìn lại 11 năm trước: Apple từng giảm giá iPhone 200 USD khiến iFan giận dữ và cực lực phản đối - Ảnh 3.
Dù sao đi nữa, Apple đã phấn đấu hành động để lấy lại thiện cảm từ người mua. Bản thân Steve Jobs cho biết, ông đã nhận được "hàng trăm" email giận dữ, và quyết định rằng Apple sẽ phải giải quyết nó bằng giải pháp sản xuất tín dụng 100 USD cho ai đó ngẫu nhiên đã trả giá bán cao ban đầu. Điều đấy nghĩa là người trải nghiệm vẫn bị thiệt 100 USD phân tích mức chi phí ngày nay, nhưng phản ứng mau lẹ này đã được đón nhận phải chăng đẹp.

giống như 1 câu thành ngữ của Mỹ "đó là nguyên nhân tại sao chúng ta ko thể có được các điều thấp đẹp", phản ứng tiêu cực đối có Apple chắc chắn giải phù hợp tại sao họ thường tỏ ra cảnh giác và e ngại với việc giảm giá trong các năm sau ấy. (Nhưng ít nhất, có lẽ những người mua iPhone thế hệ lần đầu tiên không cảm thấy quá buồn lòng khi quan sát giá tiền khủng khiếp của mẫu iPhone đời đầu đang được rao bán trên eBay: 9.000 USD).