GiadinhNet - Với chiến lược "Mượn - Giành - Dẫn" (Mượn công nghệ đào tạo tiên tiến nhất để giành uy tín với khách hàng và dẫn đầu thị trường ) Apax English ưu tiên ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại, đi tiên phong trong việc sử dụng những phương pháp dạy và học mới, phù hợp với người Việt.

Bằng việc lấy công nghệ làm nòng cốt và ứng dụng trong chương trình giảng dạy là chiến lược của Apax English nhằm giúp học viên tự tin và làm chủ tiếng Anh. Công nghệ của Apax English gói gọn trong 3 chữ T: giáo viên hàng đầu, công nghệ hàng đầu và sách giáo khoa hàng đầu (Best teacher - Best technology - Best text book). Đây là những yếu tố điển hình khi nhắc đến Apax English – một trong những chuỗi trung tâm tiếng Anh lớn nhất miền Bắc.

Sự tiên phong trong áp dụng khoa học công nghệ, sử dụng các thiết bị phụ trợ: TV cảm ứng, hệ thống Chroma Key, hệ thống học kết hợp E-Learning… giúp việc học tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Mọi sự tiếp cận mang tính chủ động, thích thú sẽ tạo ra nguồn cảm hứng say mê đến người học mà không hề bị gò ép.
Mô hình giáo dục của Apax English trở nên hiệu quả nhờ sự hỗ trợ từ công nghệ.
Với hướng đi đó, Apax English đã trở thành thương hiệu tiếng Anh trẻ em cao cấp được khách hàng đánh giá cao tại Việt Nam. Kể từ khi thành lập năm 2015, trải qua 3 năm hình thành và phát triển, hệ thống trung tâm tiếng Anh Apax English đã có 62 trung tâm với hơn 40.000 khách hàng thân thiết và sở hữu hai giải thưởng danh giá là giải Thương hiệu Mạnh và giải Sao khuê trong năm 2018.

Không chỉ quan tâm đến môi trường dạy và học tại trung tâm, Apax English còn thường xuyên tạo ấn tượng với những sự kiện hoành tráng với lễ Tốt nghiệp 2018 vừa qua, vinh danh những học sinh xuất sắc. Lễ Tốt nghiệp đã được diễn ra với sự góp mặt của những "đại sứ" truyền cảm hứng là cầu thủ Lương Xuân Trường và ca sĩ Đức Phúc. Giúp các em nhỏ tìm được sự hứng khởi trong việc học tiếng Anh.
Apax English là hệ thống trung tâm Anh ngữ trẻ em được đánh giá cao tại Việt Nam.
Nhằm chia sẻ niềm vui đồng thời tri ân sự ủng hộ của hàng nghìn khách hàng trên chặng đường phát triển bền vững trong những năm qua, hệ thống trung tâm tiếng Anh trẻ em Apax English đã triển khai hàng loạt chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt đi cùng thông điệp “Apax Land – Khám phá thế giới niềm vui”.

Cụ thể, từ ngày 27/7/2018 đến 30/9/2018, khi khách hàng đăng ký mới hoặc khách hàng tái phí đối với các khóa học 09 tháng iGarten, 09 tháng và 12 tháng April English, 10 tháng Apax English 4.0 sẽ nhận được một mã dự thưởng đặc biệt. Theo đó, mỗi tuần Apax English sẽ tiến hành quay số ngẫu nhiên để chọn ra 25 khách hàng may mắn nhất trong chương trình “Vena Cupie Show – Box of joy” được phát sóng trực tiếp tại fanpage Apax English vào thứ 3 hàng tuần.
Chương trình tri ân khách hàng với những quà tặng hấp dẫn trị giá lên đến 1 tỷ đồng từ Apax English.
Mỗi khách hàng may mắn sẽ nhận được một phần quà trị giá 3 triệu đồng. Đặc biệt các phần quà vô cùng ý nghĩa dành cho các học sinh nhí khi nhận vé vào các khu vui chơi KizCiti – Thành phố hướng nghiệp, vé tham dự chương trình học kỹ năng sống Áo Giáp Vàng hay cơ hội tham gia các câu lạc bộ để phát triển năng khiếu thể thao, hội họa, nghệ thuật…

Chương trình tri ân áp dụng từ Trung tâm Apax English miền Bắc, miền Trung (cho đến Đà Nẵng).

Mọi thông tin về chương trình ưu đãi của Hệ thống trung tâm Anh ngữ Apax English xin liên hệ Tổng đài 1900 6330 56 hoặc FanpageApax English để biết thêm chi tiết.