Ngoài ra 1 số mẫu áo khoác được may bằng vải nỉ, da cá… cân xứng vào mùa thu, đông khi thời tiết lạnh hơn.

>> đồng phục công ty tại hà nội

4 Điều không được bỏ qua khi may đồng phục nhân viên nhà hàng.
Để tạo được sự thống nhất trong trang phục của đã từng bộ phận tương tự như nâng cao sự nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động của nhà hàng việc sử dụng đồng phục cho nhân viên nhà hàng thực sự rất cần thiết. Và để có được mẫu đồng phục đẹp, khi may đồng phục nhân viên nhà hàng cần phải ghi nhớ 4 điều sau đây.

1 quan tâm tới yếu tố thẩm mỹ và làm đẹp khi may đồng phục nhân viên nhà hàng.
Khi may đồng phục nhân viên nhà hàng, yếu tố quan trọng không được bỏ qua ấy chính là tính thẩm mỹ. Bộ trang phục dành cho nhân viên nhà hàng cần phải có thiết kế đẹp mắt về màu sắc, kiểu dáng và hoa văn trang trí để tạo được thiện cảm với toàn bộ người dùng. Bởi không ai khác, người tiếp xúc với người dùng nhiều nhất chính là nhân viên trong nhà hàng.

Đồng Phục nhân Viên Nhà Hàng khách Sạn

>>> tham khảo.

May Đo đồng phục nhân viên nhà hàng theo bộ phận

May đồng phục nhân viên khách sạn nhà hàng

2 Phân chia rõ ràng từng bộ phận trong nhà hàng.
Để hoạt động nhà hàng diễn ra ổn định, cần có sự hỗ trợ từ nhiều bộ phận khác nhau như bộ phận bếp, bộ phận phục vụ bàn, bộ phận lễ tân, thu ngân…Vì vậy, khi may đồng phục nhân viên nhà hàng cần phải sử dụng những thiết kế trang phục khác nhau và riêng biệt cho từng bộ phận.

Đồng phục nhân viên lễ tân nhà hàng

Việc làm này không chỉ giúp nhận thấy rõ vai trò, vị trí của từng người để dễ dàng trong khâu quản lý mà còn giúp đem đến sự thoải mái, bởi đặc thù công việc của đã từng bộ phận là hoàn toàn không giống nhau.
>> xưởng may đồng phục công ty
3 Đảm bảo tính linh hoạt khi may đồng phục nhân viên nhà hàng.
Để giúp nâng cao hiệu quả làm việc trong nhà hàng, thì trang phục sử dụng cho nhân viên cần phải đảm bảo mang lại sự thoải mái.

Đồng phục nhân viên lễ tân nhà hàng

Hãy chọn vật liệu vải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, có tính co giãn cao, thiết kế vừa đẹp và đảm bảo tính linh hoạt trong quá trình di chuyển, làm việc.

4 cân xứng với phong cách riêng của đã từng nhà hàng.
Khi may đồng phục nhân viên nhà hàng cần phải cân xứng với phong cách mà nhà hàng hướng tới. Đây cũng là cách để tạo tuyệt hảo với người dùng thường xuyên lui đến nhà hàng.

>> Quần áo bảo hộ lao động